Đăng ký tư vấn
About ICS

Giới thiệu về ICS

ICS (I Can School) là Ngôi trường ra đời để mang đến cho trẻ một môi trường giáo dục hạnh phúc. Trẻ sẽ có cơ hội được tôn trọng giá trị riêng biệt, phát triển những tiềm năng cá nhân, trang bị những gì là cần thiết nhất để thích ứng với đời sống xã hội và chuẩn bị cho tương lai nghề nghiệp với Tư duy Kiến tạo và lòng tự tin để cất lên tiếng nói “I CAN” - “CON CÓ THỂ”

ICS được đồng hành bởi FAROS Education & Consulting – đơn vị tư vấn chuyên môn và vận hành chuyên nghiệp cho các tổ chức giáo dục, và Phong trào Design for Change – Phong trào trẻ em lớn nhất thế giới hiện có mặt tại hơn 100 quốc gia với mục đích nuôi dưỡng và phát triển tư duy kiến tạo của trẻ...

“Hãy trở thành sự thay đổi mà bạn muốn nhìn thấy trên thế giới này” – Mahatma Gandhi
Mô hình I Can Mindset

Tư duy “Con Có Thể”

Mô hình Tư duy “Con Có Thể” là sáng kiến của tổ chức Design for Change – Kiến tạo để thay đổi đánh thức nơi trẻ NHẬN THỨC về thế giới xung quanh, CHO PHÉP trẻ hành động và TRAO QUYỀN để trẻ kiến tạo một thế giới tốt đẹp hơn – BẮT ĐẦU NGAY TỪ NGÀY HÔM NAY!...
Traning Programs

Chương trình học

Việc học tập và hoạt động của trẻ tại trường giúp trẻ phát triển toàn diện khả năng về ngôn ngữ, toán học và trang bị kỹ năng, tư duy kiến tạo, tiếp thu các môn học dựa trên sự đổi mới hoàn toàn về phương pháp. Chương trình học bao gồm:

Chương trình Mầm non

Dựa trên nền tảng Multiple Intelligences (Hệ Mầm non tăng cường và Mầm non Song ngữ)

Chương trình Tiểu học

Hệ Tiểu học Tiêu chuẩn và Tiểu học Song Ngữ 
Events

Sự kiện - Hoạt động trường

TRÒ CHUYỆN CÙNG CHUYÊN GIA CHỦ ĐỀ: GIẢM SỐC CHO CON LẦN ĐẦU ĐI NHÀ TRẺ

TRÒ CHUYỆN CÙNG CHUYÊN GIA CHỦ ĐỀ: GIẢM SỐC CHO CON LẦN ĐẦU ĐI NHÀ TRẺ

Làm thế nào để con dễ dàng hòa nhập với môi trường mới trong lần đầu đi nhà trẻ?Làm thế nào để con cảm thấy an toàn, yêu thương và vẫn gắn bó với gia đình, cha mẹ? Những thắc mắc chẳng biết hỏi ai, những sai lầm thường gặp khi cho con đi nhà trẻ lần đầu!Phải làm như thế nào trong những tình huống oái ăm: trẻ khóc lóc, mè nheo, giận dỗi hoặc sốc tâm lý? Và hàng vạn những câu hỏi khác của ba mẹ khi có con đi nhà trẻ lần đầu.
Đối tượng: Phụ huynh
Ngày: 18/11/2020
SÂN CHƠI CUỐI TUẦN VUI NHỘN CHO BÉ - CHỦ ĐỀ

SÂN CHƠI CUỐI TUẦN VUI NHỘN CHO BÉ - CHỦ ĐỀ "CHÚ VỊT ĐẠP XE"

Sân chơi bổ ích dành cho bé dựa trên câu chuyện nổi tiếng "Duck On A Bike" của David Shannon - một trong những tác giả cho trẻ em nổi tiếng thế giới.
Đối tượng: Phụ huynh
Ngày: 22/10/2020
WORKSHOP

WORKSHOP "KHÁM PHÁ TRÍ THÔNG MINH ĐA DẠNG CỦA TRẺ MẦM NON"

Với mong muốn giúp ba mẹ có thể khám phá những khả năng tiềm ẩn của con để có cái nhìn khách quan hơn về trí thông minh của trẻ, từ đó trao cơ hội cho con được thỏa sức "vùng vẫy" với thiên hướng của riêng mình, ICS tổ chức workshop: KHÁM PHÁ TRÍ THÔNG MINH ĐA DẠNG CỦA TRẺ MẦM NON" gồm các hoạt động dành cho cả phụ huynh và bé.
Đối tượng: Phụ huynh
Ngày: 30/09/2020
CÙNG CON LƯU GIỮ MÙA TRĂNG ĐÁNG NHỚ VỚI CHIẾC

CÙNG CON LƯU GIỮ MÙA TRĂNG ĐÁNG NHỚ VỚI CHIẾC "LỒNG ĐÈN TRAO TAY" Ý NGHĨA

Lại một mùa trăng yêu thương sắp đến gần, không khí Trung thu đã tràn ngập khắp con đường, ngõ phố cùng niềm háo hức và mong ước của trẻ thơ. Với mong muốn mang đến cho các bạn học sinh ICS một ngày Tết trung thu thật ý nghĩa, tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và sự sẻ chia, Hệ thống trường Mầm non – Tiểu học ICS tổ chức cho các con chương trình vui Tết trung thu với chủ đề “Lồng đèn trao tay”.
Đối tượng: Phụ huynh
Ngày: 24/09/2020
Đăng ký

Nhận tư vấn và thăm trường

Ba mẹ để lại thông tin để được tư vấn và ghé thăm trường nhé!
Ba mẹ biết về trường thông qua:

Đồng hành cùng

Đơn vị đồng hành

 • T.E.T - Teacher Effectiveness Traning

  Chương trình đào tạo T.E.T. - Teacher Effectiveness Training/ Giáo viên Hiệu quả là một giải pháp hàng đầu thế giới dành cho các giáo viên và những người làm giáo dục có mong muốn thiết lập một bầu không khí học tập hiệu quả trong trường/ lớp của mình, giám đi những xung đột trong mối quan hệ giữa giáo viên-học sinh, giáo viên-cha mẹ, giáo viên-giáo viên để “dành đất” nhiều hơn cho những gì thực sự là quan trọng để làm nên chất lượng giáo dục.
 • Design for Change Vietnam

  Design for Change (DFC)– Kiến tạo để thay đổi là phong trào về trẻ em lớn nhất trên toàn thế giới, nhìn nhận vai trò của trẻ em một cách chủ động hơn, ở đó trẻ sẽ là những nhân tố góp phần thay đổi tích cực cho cộng đồng bằng việc giải phóng những siêu năng lực “I CAN” – “CON CÓ THỂ” qua việc thực hiện các dự án và đóng góp sáng kiến, biến ý tưởng thành hành động cụ thể và cùng chia sẻ, lan tỏa với cộng đồng quanh mình.
  Phong trào DFC được xây dựng vào năm 2009, bởi nhà giáo dục Kiran Bir Sethi - người sáng lập Trường học Riverside ở Ahmedabad, Ấn Độ. Cô là người tin vào những tiềm năng và siêu năng lực trong trẻ với sự hướng thiện, lòng yêu thương, khả năng sáng tạo và tưởng tượng vô tận. Thông qua phong trào, cô muốn nhắn gửi đến thông điệp về việc đồng hành và hãy trao quyền cho trẻ em trở thành tác nhân thay đổi vì một thế giới tốt đẹp hơn... xem thêm>>
 • Faros Education & Consulting

  “Giáo dục không phải là rót cho đầy, mà là khơi lên ngọn lửa”
  “Education is the kindling of a flame, not the filling of a vessesl” – Socrates

  Faros Education & Consulting ra đời trong bối cảnh giáo dục ở Việt Nam đối mặt với những khó khăn và được chú ý hơn bao giờ hết. Trước thời đại kỹ thuật số, thông tin thay đổi một cách nhanh chóng, giáo dục cũng cần đáp ứng yêu cầu thời đại, trang bị cho người học những kỹ năng thiết yếu cùng việc khơi dậy được tiềm năng, động lực bên trong để hướng tới việc làm chủ việc học của bản thân.
  Theo đó, ngày càng có nhiều trường học xuất hiện với mong muốn hướng đến những phong cách giáo dục tiến bộ, cách thức vận hành hiệu quả. Nhưng phải chăng, các trường học vẫn còn gặp rất nhiều khó khăn trong việc dựng xây tiến trình và rất cần có sự đồng hành của các đơn vị chuyên sâu về giáo dục để mang đến những giải pháp hiệu quả, áp dụng phương pháp tiến bộ và phù hợp với tình hình thực tế của Việt Nam... xem thêm>>