Đăng ký tư vấn
About ICS

Giới thiệu về ICS

ICS (I Can School) là Ngôi trường ra đời để mang đến cho trẻ một môi trường giáo dục hạnh phúc. Trẻ sẽ có cơ hội được tôn trọng giá trị riêng biệt, phát triển những tiềm năng cá nhân, trang bị những gì là cần thiết nhất để thích ứng với đời sống xã hội và chuẩn bị cho tương lai nghề nghiệp với Tư duy Kiến tạo và lòng tự tin để cất lên tiếng nói “I CAN” - “CON CÓ THỂ”

ICS được đồng hành bởi FAROS Education & Consulting – đơn vị tư vấn chuyên môn và vận hành chuyên nghiệp cho các tổ chức giáo dục, và Phong trào Design for Change – Phong trào trẻ em lớn nhất thế giới hiện có mặt tại hơn 100 quốc gia với mục đích nuôi dưỡng và phát triển tư duy kiến tạo của trẻ...

“Hãy trở thành sự thay đổi mà bạn muốn nhìn thấy trên thế giới này” – Mahatma Gandhi
Mô hình I Can Mindset

Tư duy “Con Có Thể”

Mô hình Tư duy “Con Có Thể” là sáng kiến của tổ chức Design for Change – Kiến tạo để thay đổi đánh thức nơi trẻ NHẬN THỨC về thế giới xung quanh, CHO PHÉP trẻ hành động và TRAO QUYỀN để trẻ kiến tạo một thế giới tốt đẹp hơn – BẮT ĐẦU NGAY TỪ NGÀY HÔM NAY!...
Traning Programs

Chương trình học

Việc học tập và hoạt động của trẻ tại trường giúp trẻ phát triển toàn diện khả năng về ngôn ngữ, toán học và trang bị kỹ năng, tư duy kiến tạo, tiếp thu các môn học dựa trên sự đổi mới hoàn toàn về phương pháp. Chương trình học bao gồm:

Chương trình Mầm non

Dựa trên nền tảng Multiple Intelligences (Hệ Mầm non tăng cường và Mầm non Song ngữ)

Chương trình Tiểu học

Hệ Tiểu học Tiêu chuẩn và Tiểu học Song Ngữ 
Events

Sự kiện - Hoạt động trường

TRẢI NGHIỆM NGAY NGÀY HỘI OPEN DAY KHÁC BIỆT

TRẢI NGHIỆM NGAY NGÀY HỘI OPEN DAY KHÁC BIỆT

ICS tổ chức ngày hội Open Day với mong muốn mang đến cho ba mẹ đã quan tâm và yêu mến nhà trường một trải nghiệm thú vị và thực tế về ICS. Đồng thời, ICS sẽ giải đáp các thắc mắc về chương trình học, học phí cũng như các vấn đề liên quan khác một cách thiết thực và rõ ràng nhất.
Đối tượng: Phụ huynh
Ngày: 01/07/2020
TIẾT LỘ BÍ MẬT TỪ CHIẾC BALO NHỎ XINH CỦA ICS

TIẾT LỘ BÍ MẬT TỪ CHIẾC BALO NHỎ XINH CỦA ICS

Balo là người bạn thân thiết cùng con đến trường mỗi ngày, chứng kiến hành trình con lớn lên, trưởng thành cũng như những tháng ngày nỗ lực học tập miệt mài và sáng tạo. Bởi thế, người bạn ấy cũng cần được chăm chút và đầu tư xứng đáng để trở thành người bạn đồng hành hoàn hảo nhất.
Đối tượng: Phụ huynh
Ngày: 30/06/2020
HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA BỔ ÍCH DÀNH CHO BÉ TẠI ICS

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA BỔ ÍCH DÀNH CHO BÉ TẠI ICS

Bên cạnh việc cung cấp kiến thức và hoàn thiện các kỹ năng cho trẻ thì các hoạt động ngoại khóa luôn được ICS chú trọng. Bởi lẽ trên hành trình khôn lớn và trưởng thành, các con cần được trải nghiệm và tận hưởng niềm vui đong đầy và trọn vẹn.
Đối tượng: Phụ huynh
Ngày: 25/06/2020
ICS CHÀO ĐÓN NHỮNG PHỤ HUYNH & HỌC SINH ĐẦU TIÊN - HÀNH TRÌNH SCHOOL TOUR ĐẦY KHÁC BIỆT

ICS CHÀO ĐÓN NHỮNG PHỤ HUYNH & HỌC SINH ĐẦU TIÊN - HÀNH TRÌNH SCHOOL TOUR ĐẦY KHÁC BIỆT

Sau những tháng ngày miệt mài cố gắng ICS đã bước ra đời thực với một hình hài sống động. Một ngôi trường hiện đại, khang trang với triết lý giáo dục nhân văn, hứa hẹn sẽ mang đến cho các em môi trường học tập lý tưởng và hạnh phúc.
Đối tượng: Phụ Huynh
Ngày: 19/06/2020
Đăng ký

Nhận tư vấn và thăm trường

Ba mẹ để lại thông tin để được tư vấn và ghé thăm trường nhé!
Ba mẹ biết về trường thông qua:

Đồng hành cùng

Đơn vị đồng hành

 • T.E.T - Teacher Effectiveness Traning

  Chương trình đào tạo T.E.T. - Teacher Effectiveness Training/ Giáo viên Hiệu quả là một giải pháp hàng đầu thế giới dành cho các giáo viên và những người làm giáo dục có mong muốn thiết lập một bầu không khí học tập hiệu quả trong trường/ lớp của mình, giám đi những xung đột trong mối quan hệ giữa giáo viên-học sinh, giáo viên-cha mẹ, giáo viên-giáo viên để “dành đất” nhiều hơn cho những gì thực sự là quan trọng để làm nên chất lượng giáo dục.
 • Design for Change Vietnam

  Design for Change (DFC)– Kiến tạo để thay đổi là phong trào về trẻ em lớn nhất trên toàn thế giới, nhìn nhận vai trò của trẻ em một cách chủ động hơn, ở đó trẻ sẽ là những nhân tố góp phần thay đổi tích cực cho cộng đồng bằng việc giải phóng những siêu năng lực “I CAN” – “CON CÓ THỂ” qua việc thực hiện các dự án và đóng góp sáng kiến, biến ý tưởng thành hành động cụ thể và cùng chia sẻ, lan tỏa với cộng đồng quanh mình.
  Phong trào DFC được xây dựng vào năm 2009, bởi nhà giáo dục Kiran Bir Sethi - người sáng lập Trường học Riverside ở Ahmedabad, Ấn Độ. Cô là người tin vào những tiềm năng và siêu năng lực trong trẻ với sự hướng thiện, lòng yêu thương, khả năng sáng tạo và tưởng tượng vô tận. Thông qua phong trào, cô muốn nhắn gửi đến thông điệp về việc đồng hành và hãy trao quyền cho trẻ em trở thành tác nhân thay đổi vì một thế giới tốt đẹp hơn... xem thêm>>
 • Faros Education & Consulting

  “Giáo dục không phải là rót cho đầy, mà là khơi lên ngọn lửa”
  “Education is the kindling of a flame, not the filling of a vessesl” – Socrates

  Faros Education & Consulting ra đời trong bối cảnh giáo dục ở Việt Nam đối mặt với những khó khăn và được chú ý hơn bao giờ hết. Trước thời đại kỹ thuật số, thông tin thay đổi một cách nhanh chóng, giáo dục cũng cần đáp ứng yêu cầu thời đại, trang bị cho người học những kỹ năng thiết yếu cùng việc khơi dậy được tiềm năng, động lực bên trong để hướng tới việc làm chủ việc học của bản thân.
  Theo đó, ngày càng có nhiều trường học xuất hiện với mong muốn hướng đến những phong cách giáo dục tiến bộ, cách thức vận hành hiệu quả. Nhưng phải chăng, các trường học vẫn còn gặp rất nhiều khó khăn trong việc dựng xây tiến trình và rất cần có sự đồng hành của các đơn vị chuyên sâu về giáo dục để mang đến những giải pháp hiệu quả, áp dụng phương pháp tiến bộ và phù hợp với tình hình thực tế của Việt Nam... xem thêm>>