Welcome to ICS Parent Orientation

Kính gửi Quý Phụ huynh!

Năm học mới sắp bắt đầu, ICS hân hoan chào đón thế hệ học sinh đầu tiên – những nhà kiến tạo tương lai và là nhân tố tích cực cho cộng đồng. Ban giám hiệu Nhà trường xin gửi cảm ơn chân thành đến Quý Phụ huynh vì đã tin tưởng và đặt trọn niềm tin vào trường ICS.

Với mong muốn giúp gia đình hiểu hơn về triết lý, chương trình học tập cũng như các hoạt động hỗ trợ khác, để cùng nhau phối hợp xây dựng cho con một hành trình học tập thú vị và hiệu quả. Nhà trường trân trọng kính mời Quý Phụ huynh đến tham gia Buổi họp đầu năm học – Parent Orientation.

Đối với ICS, gia đình là một phần quan trọng để cùng nhau kiến tạo nên một môi trường học tập hiệu quả và hạnh phúc cho con. Buổi Parent Orientation sẽ là sợi dây gắn kết giữa Gia đình, Nhà trường để cùng chia sẻ quan điểm giáo dục và cách phối hợp vận hành trong suốt quá trình học tập của con tại trường.

- Thời gian: 8h30 ngày 22 - 23/08/2020.
- Địa điểm: Trường Mầm non – Tiểu học ICS, số 915 Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Đông, Quận 2, TP.HCM.

ICS mong chờ được đón tiếp Quý Phụ huynh trong Buổi Parent Orientation đầu tiên.

Trân trọng!