Đăng ký tư vấn

TRẺ HỌC THEO DỰ ÁN NHƯ THẾ NÀO?

✳️Project based learning (PBL) - Học theo dự án là một trong những phương pháp giảng dạy hiệu quả được áp dụng ở rất nhiều trường học nổi tiếng trên thế giới. Với phương pháp này, trẻ sẽ tiếp thu kiến thức thông qua các hoạt động trải nghiệm thực tế dưới sự định hướng và hỗ trợ của giáo viên.

✳️Phương pháp PBL mang lại rất nhiều lợi ích cho trẻ, giúp các con trang bị đầy đủ các kỹ năng cần thiết của thế kỷ 21. Đồng thời, phương pháp Học theo dự án cũng có mối liên hệ chặt chẽ và khá tương đồng với Chương trình giáo dục phổ thông mới nên sẽ là một lợi thế dành cho trẻ nếu các con được tiếp xúc sớm với phương pháp học tập tiến bộ này.

 

✳️Để giúp ba mẹ hiểu hơn về phương pháp Học theo dự án, ICS đã mở ra buổi workshop chia sẻ chi tiết về các vấn đề liên quan dưới sự dẫn dắt trực tiếp của các chuyên gia giáo dục:
✨Ths.Nguyễn Thúy Uyên Phương - Chủ tịch Hội đồng giáo dục trường ICS. Chị là một nhà thực hành các phương pháp giáo dục mới tại Việt Nam, và rất thành công trong lĩnh vực giáo dục trẻ em tuổi đầu đời. Chị đã tham gia sáng lập và điều hành nhiều mô hình, dự án giáo dục nhằm thay đổi nhận thức cũng như lan tỏa các phương pháp giáo dục trẻ em tiến bộ trong cộng đồng.
✨Ths.Tạ Thị Thu - Hiệu phó chuyên môn tiểu học Trường ICS, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, chị sẽ có những chia sẻ sát sao về việc ứng dụng cụ thể phương pháp "Học theo dự án" cho học sinh ICS.

✳️Workshop là một phần quan trọng của ngày hội OPEN DAY sẽ diễn ra vào 8h30 - 11h30 ngày 11/07/2020 tại Trường mầm non - tiểu học ICS. Đây là món quà đặc biệt mà ICS dành tặng cho ba mẹ trực tiếp đến trải nghiệm các hoạt động tại trường nên sẽ không phát trực tiếp trên các kênh truyền thông của ICS.
👉Ba mẹ quan tâm có thể đăng ký tham gia miễn phí tại: https://bit.ly/31wZhOk

🌟Liên hệ ICS:
📞Hotline: 0979604455 / 0867612268 / 0867132268
📩Email: info@icanschool.edu.vn
🌐Website: http://icanschool.edu.vn/vn
📍Địa chỉ: Số 915, Đường Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2
Event

ĐĂNG KÝ THAM DỰ SỰ KIỆN

Con bạn đang ở độ tuổi nào? (*):