Đăng ký tư vấn

TRẢI NGHIỆM NGAY NGÀY HỘI OPEN DAY KHÁC BIỆT


ICS tổ chức ngày hội Open Day với mong muốn mang đến cho ba mẹ đã quan tâm và yêu mến nhà trường một trải nghiệm thú vị và thực tế về ICS. Đồng thời, ICS sẽ giải đáp các thắc mắc về chương trình học, học phí cũng như các vấn đề liên quan khác một cách thiết thực và rõ ràng nhất.

☀Điều gì tạo nên sự khác biệt của "Ngày hội Open Day" tại ICS?
✅Đến với ngày hội Open Day tại ICS ba mẹ sẽ được tham quan cơ sở vật chất của nhà trường như một hành trình khám phá đầy thú vị. Ba mẹ hãy chờ đón những điều bất ngờ từ ICS!
✅Bên cạnh những trải nghiệm tuyệt vời về chuyến tham quan cơ sở vật chất, ba mẹ sẽ được tham gia workshop chia sẻ về Phương pháp Học theo dự án và đối thoại trực tiếp cùng Ths.Nguyễn Thúy Uyên Phương - Chủ tịch Hội đồng giáo dục trường ICS.
✅Hơn nữa, ICS còn dành riêng cho các bé không gian vui chơi và học tập khơi nguồn sáng tạo, giúp con khám phá tài năng tiềm ẩn và tự tin hơn vào chính bản thân mình.
✅Đặc biệt, ICS ưu đãi phí cơ sở vật chất 1 năm dành cho ba mẹ tham gia chương trình và có nguyện vọng đăng ký nhập học cho con.

 

☀ICS mong rằng sẽ được chào đón ba mẹ vào ngày hội đặc biệt này để cùng nhau kiến tạo nên một môi trường học tập hạnh phúc mà ở đó con được nuôi dưỡng và phát triển tài năng, được trang bị đầy đủ kỹ năng cần thiết và vững vàng bước ra thế giới với niềm tin "Con có thể"!

✨Thông tin chi tiết về ngày hội:
✔️Thời gian: 08:30 - 11:30 ngày 11/07/2020 và 18/07/2020
✔️ Địa điểm: 915 Nguyễn Duy Trinh, P.Bình Trưng Đông, Quận 2

🎁Tặng ngay phí cơ sở vật chất 1 năm
💥Khám phá phương pháp học theo dự án cùng chuyên gia

✴Nhằm giúp Ban tổ chức có sự chuẩn bị chu đáo hơn. Ba mẹ đăng ký tham gia vui lòng để lại thông tin tại https://bit.ly/31wZhOk

✴Ngày hội Open Day sẽ diễn ra vào thứ 7 hàng tuần với nhiều chủ đề workshop khác nhau, bắt đầu từ 11/07. Ba mẹ nhớ theo dõi và đăng ký tham gia để có nhiều thông tin bổ ích nhé!

🌟Liên hệ ICS:
📞Hotline: 0979604455 / 0867612268 / 0867132268
📩Email: info@icanschool.edu.vn
🌐Website: http://icanschool.edu.vn/vn
📍Địa chỉ: Số 915, Đường Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2
Event

ĐĂNG KÝ THAM DỰ SỰ KIỆN

Con bạn đang ở độ tuổi nào? (*):