Đăng ký tư vấn

TIẾT LỘ BÍ MẬT TỪ CHIẾC BALO NHỎ XINH CỦA ICS

Balo là người bạn thân thiết cùng con đến trường mỗi ngày, chứng kiến hành trình con lớn lên, trưởng thành cũng như những tháng ngày nỗ lực học tập miệt mài và sáng tạo. Bởi thế, người bạn ấy cũng cần được chăm chút và đầu tư xứng đáng để trở thành người bạn đồng hành hoàn hảo nhất.
 

ICS tin rằng chất lượng của trường học và sự thành công của trẻ không chỉ được đánh giá qua một vài khía cạnh mà đó là sự kết hợp và bồi đắp của nhiều yếu tố. Một ngôi trường chất lượng và nhân văn sẽ luôn mang đến cho học sinh của mình những giá trị tuyệt vời từ những điều nhỏ bé nhất.

Chính vì thế, ICS đã mang cả tâm huyết và tình yêu trẻ đặt vào từng dụng cụ học tập của con. Phía sau chiếc balo xinh xắn cùng con đến trường là một câu chuyện dài được lấp đầy bởi rất nhiều tâm tư của ban lãnh đạo nhà trường.

 
Balo cho bé mầm non

Sự chăm chút ấy được thể hiện từ khâu thiết kế, chọn chất liệu, kiểm định mẫu. Tất cả phải đảm bảo sự thoải mái và nhẹ nhàng cho trẻ. Bởi vậy, ICS đã không giấu nỗi niềm vui và tự hào khi được tận tay sờ vào mẫu balo hoàn chỉnh cuối cùng. Mọi cảm xúc như vỡ òa vào thời khắc ấy.

✔️Chiếc balo học sinh của ICS không chỉ có chất lượng vượt trội, đảm bảo độ bền và chắc chắn theo thời gian mà còn được đầu tư thiết kế đẹp mắt, tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ.

✔️Balo có kích thước gọn nhẹ phù hợp với trọng lượng cơ thể bé, giúp con di chuyển dễ dàng trên quãng đường xa nhưng không thấy nặng nề hay quá sức.

✔️Với thiết kế ấn tượng, chiếc balo vẫn giữ hình dáng đẹp khi không có bất kì vật dụng nào bên trong.

 
Balo cho bé tiểu học

Chỉ cần nhìn ngắm những thiên thần nhí tung tăng với chiếc balo nhỏ xinh trên vai bỗng dưng thấy cuộc đời bình yên đến lạ. ICS xin hứa rằng sẽ mang đến cho các con một môi trường học tập hoàn hảo như ngôi nhà thứ 2, nơi ấy sẽ tràn ngập yêu thương với vô vàng sáng tạo từ những điều thực tế.
 
Hộp bút cho bé tại ICS

🔥ICS ĐẮP XÂY TƯƠNG LAI TỪ NHỮNG ĐIỀU NHỎ BÉ🔥
♥️HÀNH TRANG CỦA CON MANG TRỌN TÌNH ICS♥️

👉Để hiểu hơn về ICS cũng như các chương trình ưu đãi hấp dẫn khác, ba mẹ có thể đăng ký tham vấn miễn phí tại:
https://bit.ly/2zt8cEQ
👉Đăng ký tham quan trường trực tiếp tại: https://bit.ly/2A9Ip4E

🌟Liên hệ ICS:
📞Hotline: 0979604455 / 0867612268 / 0867132268
📩Email: info@icanschool.edu.vn
🌐Website:
http://icanschool.edu.vn/vn
📍Địa chỉ: Số 915, Đường Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2
Event

ĐĂNG KÝ THAM DỰ SỰ KIỆN

Con bạn đang ở độ tuổi nào? (*):