Đăng ký tư vấn

Talkshow trực tuyến GIÚP CON KHỎE MẠNH VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH

Hệ thống mầm non - tiêu học ICS tổ chức buổi Talkshow GIÚP CON KHỎE MẠNH VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH với mong muốn có thể đồng hành cùng các bé vượt qua mùa đại dịch, cũng như mang đến cho bố mẹ những kiến thức bổ ích và thực tế về chế độ dinh dưỡng cho con, để đảm bảo an toàn - sức khỏe cho bé yêu và cả gia đình.
Với tình hình diễn biến dịch bệnh do virus corona đang rất phức tạp. Bên cạnh việc đeo khẩu trang, tránh chỗ đông người, rửa tay thường xuyên thì chế độ dinh dưỡng cho con cũng là vấn đề hết sức quan trọng mà bố mẹ cần phải lưu tâm.
Ba mẹ và người thân cần làm gì để con an toàn? Tăng cường đề kháng cho con ra sao? Làm sao để con ra ngoài, hay trường hợp trẻ vẫn phải đến Trường mà không bị lây nhiễm?

1. KHÁCH MỜI CHƯƠNG TRÌNH:
  • Thạc sĩ Nguyễn Hoàng Chiêu Anh: Thành viên Ban chuyên môn Hệ thống Trường Mầm non – Tiểu học ICS. Chị đồng thời giữ nhiều chức vụ quan trọng trong các tổ chức uy tín về giáo dục.
    Bác Sĩ Lan Viên: Chị từng tham gia dự án Tập huấn về sơ cấp cứu cho hội người khuyết tật DRD - công tác tại BV Lâm Đồng, BV Đa Khoa Cai Lậy - Tiền Giang. Hiện nay, chị Lan Viên công tác tại Trung Tâm Cải Tiến Chất Lượng Y tế TPHCM và tham gia xây dựng quy trình An Toàn Cho Trẻ tại TOMATO.
2. THỜI GIAN TỔ CHỨC: 10h00 – 11h00, thứ 7 ngày 18/4/2020
3. ĐĂNG KÝ THAM GIA MIỄN PHÍ - HỎI/ĐÁP NHẬN QUÀ tại: shorturl.at/oxFRW

👉LIÊN HỆ TƯ VẤN CHI TIẾT 24/7:
📞Hotline: 0979604455 / 0867612268 / 0867132268
📩Email: info@icanschool.edu.vn
📍Website: 
http://icanschool.edu.vn/
🏢Địa chỉ: Hệ thống Trường Mầm non – Tiểu học ICS Số 915, Đường Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh

ICS hân hạnh được đồng hành cùng gia đình!
Event

ĐĂNG KÝ THAM DỰ SỰ KIỆN

Con bạn đang ở độ tuổi nào? (*):