Đăng ký tư vấn

TALKSHOW TRỰC TUYẾN CHUẨN BỊ CHO BÉ QUAY TRỞ LẠI TRƯỜNG

🔰Sau thời gian dài nghỉ dịch, chắc hẳn tâm lý của các trẻ bị ảnh hưởng rất nhiều. Liệu con đã thật sự sẵn sàng để quay lại trường hay chưa? Ba mẹ cần phải làm gì để chuẩn bị tâm lý tốt nhất cho con? Làm thế nào để thiết lập nề nếp cho con khi quay lại trường trong thời gian sắp tới?

🔰Ba mẹ không cần quá lo lắng, tất cả các vấn đề trên sẽ được ICS tư vấn và giải đáp trong buổi Talkshow này. Các chuyên gia sẽ giúp ba mẹ đánh giá được tâm lý hiện tại của trẻ, đồng thời đưa ra những giải pháp phù hợp cho việc chuẩn bị và thiết lập nề nếp mới cho con.

👉Tham gia livestream ba mẹ còn có thể tương tác trực tiếp với chuyên gia. ICS luôn có những phần quà hấp dẫn dành tặng ba mẹ có câu hỏi hay nhất!

👉Cơ hội nhận quà hấp dẫn và đăng ký miễn phí tại: 
https://forms.gle/ubUx2Q98f5RqBdz88

 

✳️KHÁCH MỜI CHƯƠNG TRÌNH:
✨TS. Phạm Thị Thúy: Chuyên gia tư vấn tâm lý về gia đình, giáo dục con cái cho các Sở, Ban Ngành HCM và khu vực phía Nam. Chị luôn mang đến những cái nhìn mới mẻ và nhân văn trong mỗi buổi chia sẻ.
✨Hiệu phó chuyên môn tiểu học ICS - Tạ Thị Thu: Ngoài việc quản lý chuyên môn, chị còn quan tâm đến việc chăm sóc sức khỏe và tâm lý của các bé tại trường.

✳️THỜI GIAN TỔ CHỨC: 10:00 - 11:00, thứ 7 ngày 09/05/2020

🍀ICS hân hạnh được đồng hành cùng gia đình!

👉Để hiểu hơn về buổi chia sẻ trực tuyến này, ba mẹ có thể liên hệ với ICS thông qua:
📞Hotline: 0979604455 / 0867612268 / 0867132268
📩 Email: info@icanschool.edu.vn
📍 Website: http://icanschool.edu.vn/vn
🏫Địa chỉ: Số 915, Đường Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2
Event

ĐĂNG KÝ THAM DỰ SỰ KIỆN

Con bạn đang ở độ tuổi nào? (*):