Đăng ký tư vấn

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020-2021: BÙNG NỔ CẢM XÚC CÙNG NHỮNG TRẢI NGHIỆM KHÁC BIỆT

Hello Superheroes!

Chỉ còn ít ngày nữa thôi là buổi Lễ khai giảng chào đón các Siêu anh hùng sẽ bắt đầu. Một sự kiện hứa hẹn mang đến rất nhiều cung bậc cảm xúc cho cả nhà trường, phụ huynh và các em học sinh.

ICS hy vọng sẽ được cùng ba mẹ lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ và quan trọng của các con trong ngày Lễ trọng đại này. Đánh dấu cho một khởi đầu tốt đẹp với niềm tin vững chắc rằng “Con có thể!”

Lễ khai giảng của ICS sẽ là một sự kiện đầy khác biệt với rất nhiều tiết mục trình diễn nghệ thuật độc đáo cùng các trò chơi sôi động dành cho bé. Thông qua đó giúp con nâng cao tinh thần đồng đội, rèn luyện sự khéo léo và chuẩn xác trong từng thao tác nhỏ.

 

Ngoài ra, Ban tổ chức còn thiết kế các hoạt động riêng dành cho từng bé và từng gia đình cụ thể để ngày khai giảng của ICS sẽ trở thành sợi dây gắn kết vun vén niềm vui và hạnh phúc trong tâm hồn của con.

Đến với ngày lễ khai giảng của ICS, ba mẹ sẽ được chia sẻ nhiều thông điệp quan trọng và bổ ích từ Ban lãnh đạo nhà trường để cùng phối hợp chặt chẽ trong suốt quá trình học tập của con.

Đây cũng là dịp để ba mẹ có thời gian cùng nhau xem lại những hình ảnh đáng yêu của con trong 2 tuần đầu hội nhập tại trường ICS.

ICS hân hạnh được đồng hành cùng gia đình trong suốt hành trình kiến tạo tương lai cho trẻ. Nhà trường rất mong chờ được chào đón ba mẹ trong ngày Lễ đặc biệt này để cùng nhau nói với các con rằng: “Hello Superheroes!”


**Thời gian: 8:30 -11:30, ngày 05/09/2020
**Địa điểm: Hệ thống trường Mầm non – Tiểu học ICS, số 915 Nguyễn Duy Trinh, Bình Trưng Đông, Quận 2, TP.HCM
**Nội dung chương trình:
+ 8:00 - 8:15: Đón khách
+ 8:15 - 9:00: Khám phá khu trò chơi & khu triển lãm hình học sinh mới
+ 9:00 -10:30: Chương trình lễ khai giảng chính thức


🌟Hệ thống trường Mầm non - Tiểu học ICS:
📞Hotline: 0979604455 / 0867612268 / 0867132268
📩Email: info@icanschool.edu.vn
🌐Website: http://icanschool.edu.vn
📍Địa chỉ: Số 915, Đường Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2
Event

ĐĂNG KÝ THAM DỰ SỰ KIỆN

Con bạn đang ở độ tuổi nào? (*):