Đăng ký tư vấn

HỌC SINH ICS ĐÓN CHÀO NĂM HỌC MỚI VỚI LỄ KHAI GIẢNG ĐẦY KHÁC BIỆT

Hôm nay, Hệ thống trường Mầm non - Tiểu học ICS hân hoan tổ chức buổi lễ khai giảng đầu tiên với chủ đề "Hello, Superheroes!" để chào đón 100 học sinh đầu tiên đến với ngôi trường kiến tạo này.

Trong buổi Lễ khai giảng hôm nay, ICS rất hân hạnh được đón tiếp nhiều vị khách quý đến từ Bộ giáo dục, các cấp chính quyền cũng như các đơn vị báo chí truyền thông đã dành thời gian quý báu đến tham dự cùng chúng tôi.

 

ICS được xem là ngôi trường đầu tiên tại Việt Nam đi theo mô hình “Trường học kiến tạo”. Với mô hình này, ICS mong ước và tin tưởng việc tạo ra cho học sinh một môi trường giáo dục tích cực, nơi mỗi học sinh sẽ có cơ hội được tôn trọng giá trị riêng biệt, được trang bị những gì là cần thiết nhất để trở thành những con người có năng lực, có tinh thần kiến tạo và lòng tự tin để cất lên tiếng nói “I CAN” - “CON CÓ THỂ”.
 

Trước khi chính thức bước vào buổi lễ khai giảng, các bé được thỏa thích tham gia các trò chơi vui nhộn khám phá siêu năng lực bản thân, kèm theo đó là hoạt động triển lãm hình học sinh mới của ICS.
 

Đan xen chương trình là nhiều tiết mục trình diễn nghệ thuật hấp dẫn. Trong đó, tiết mục ảo thuật được các bé cực kỳ yêu thích. Thật sự hạnh phúc và vui sướng khi được nhìn ngắm những nụ cười trên những gương mặt háo hức của các con.
 

Đặc biệt, buổi lễ khai giảng hôm nay còn để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi người bởi nghi thức mở đầu năm học đầy khác biệt của ICS. Tiếng trống trường đầu tiên vang lên rộn rã, âm vang giòn giã như một lời thúc giục cỗ vũ cho tinh thần “Tôi có thể” của tất cả thầy – trò ICS. Đó cũng như một lời cam kết nồng ấm của ICS về hành trình kiến tạo nên một ngôi trường hiệu quả và hạnh phúc. Tiếp nối ngay sau tiếng trống là màn này flashmob của tất cả thầy-trò ICS dưới nền nhạc là bài hát truyền thống “I CAN” của trường.
 

Vậy là năm học học đầu tiên 2020-2021 của trường ICS đã chính thức bắt đầu. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm sâu sắc và giúp đỡ tận tình của quý đại biểu, Quý Phụ huynh trong giai đoạn chuẩn bị cũng như đã dành thời gian đến tham gia buổi lễ khai giảng của ICS ngày hôm nay.
 

Và cuối cùng: Chúc các siêu anh hùng của ICS sẽ có một năm học tràn ngập niềm vui và hạnh phúc để thỏa sức sáng tạo.

🌟Hệ thống trường Mầm non - Tiểu học ICS:
📞Hotline: 0979604455 / 0867612268 / 0867132268
📩Email: info@icanschool.edu.vn
🌐Website: http://icanschool.edu.vn
📍Địa chỉ: Số 915, Đường Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2
Event

ĐĂNG KÝ THAM DỰ SỰ KIỆN

Con bạn đang ở độ tuổi nào? (*):