Đăng ký tư vấn

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA BỔ ÍCH DÀNH CHO BÉ TẠI ICS

Bên cạnh việc cung cấp kiến thức và hoàn thiện các kỹ năng cho trẻ thì các hoạt động ngoại khóa luôn được ICS chú trọng. Bởi lẽ trên hành trình khôn lớn và trưởng thành, các con cần được trải nghiệm và tận hưởng niềm vui đong đầy và trọn vẹn.
 

Các câu lạc bộ ngoại khóa tại ICS không chỉ giúp các bé được thư giãn sau giờ học mà còn là cách bồi đắp và bổ sung kiến thức hữu ích cho trẻ. Các câu lạc bộ của ICS diễn ra từ 16h00-19h00 hàng ngày và cuối tuần, gồm có:
✔️Câu lạc bộ Bơi lội & Bóng rổ: Giúp bé phát triển chiều cao, tăng cường thể lực, kích thích các nhóm cơ phát triển và trở nên linh hoạt hơn. Bé thông minh, năng động, hình thành và phát triển các kỹ năng cần thiết.
✔️Câu lạc bộ đọc sách Happy Read: Rèn luyện cho trẻ khả năng đọc hiểu thông tin chuẩn xác và nhanh chóng, biết cách phân loại và hệ thống thông tin một cách khoa học, rõ ràng để làm bài thi hiệu quả hơn.
✔️Câu lạc bộ tiếng Anh Fun Theater: Bé được “sống cùng tiếng Anh” và rèn luyện các kỹ năng khác thông qua những vở kịch thiếu nhi sống động. Qua đó, bé được nâng cao vốn từ vựng tiếng Anh, khả năng diễn đạt một cách tự nhiên trong đời sống, văn chương và kịch nghệ. Đồng thời giúp con phát triển kỹ năng giao tiếp, tương tác và làm việc nhóm.
✔️Chương trình Sức khỏe và Cân bằng Mindful Kids: Giúp trẻ chú tâm vào những gì đang diễn ra mà không bị nhiễu động. Con biết cách quan sát và chấp nhận cảm xúc, suy nghĩ của chính mình cũng như của người khác một cách điềm tĩnh và khách quan.
✔️Chương trình Kỹ năng an toàn và Tự bảo vệ bản thân Stop Think: Trang bị cho bé sự hiểu biết về các bộ phận dễ tổn thương trên cơ thể. Bé có ý thức về an toàn, chủ động phòng ngừa và biết cách tự bảo vệ bản thân trước một tình huống xấu.

👉Để hiểu hơn về các hoạt động ngoại khóa của ICS, cơ sở vật chất cũng như các chương trình ưu đãi hấp dẫn khác, ba mẹ có thể đăng ký tham vấn miễn phí tại: https://bit.ly/2zt8cEQ
👉Đăng ký tham quan trường trực tiếp tại: https://bit.ly/2A9Ip4E

🌟Liên hệ ICS:
📞Hotline: 0979604455 / 0867612268 / 0867132268
📩Email: info@icanschool.edu.vn
🌐Website: http://icanschool.edu.vn/vn
📍Địa chỉ: Số 915, Đường Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2
Event

ĐĂNG KÝ THAM DỰ SỰ KIỆN

Con bạn đang ở độ tuổi nào? (*):