Đăng ký tư vấn

HÉ LỘ THÔNG TIN DIỄN GIẢ CỰC KỲ ĐẶC BIỆT CỦA WORKSHOP "NUÔI DẠY TRẺ SONG NGỮ"

Workshop NUÔI DẠY TRẺ SONG NGỮ đang đến gần và ICS nhận được rất nhiều câu hỏi của phụ huynh. Đặc biệt, mọi người khá quan tâm đến diễn giả của chương trình.

Đáp lại sự tin yêu của ba mẹ, hôm nay ICS sẽ hé lộ thông tin về vị diễn giả cực kỳ đặc biệt này. Chị Nguyễn Thúy Uyên Phương - Chủ tịch Hội đồng trường ICS, Sáng lập và điều hành TOMATO Education.

Chị là một nhà thực hành các phương pháp giáo dục mới cho trẻ tại Việt Nam. Mỗi dự án của chị đều ấp ủ mong muốn về sự thay đổi nhận thức cũng như lan tỏa các phương pháp giáo dục trẻ em tiến bộ trong cộng đồng.

✔️Năm 2013, chị Phương sáng lập TOMATO Education – hệ thống trường ngoại khóa chuyên sâu đầu tiên cho trẻ em tại Việt Nam, là nơi khởi phát chương trình Giáo dục cảm xúc và phương pháp Đa Trí Thông Minh dành cho trẻ nhỏ, nhấn mạnh đến các giá trị “Yêu thương – Nuôi dưỡng – Tôn trọng”.

✔️Năm 2016, chị Phương sáng lập và giữ vai trò Chủ tịch của tổ chức phi lợi nhuận về giáo dục trẻ em tuổi đầu đời The Caterpies. The Caterpies từng phối hợp với Quỹ Sanford Harmony tài trợ giáo án và huấn luyện giáo viên miễn phí về Giáo dục cảm xúc nhằm góp phần giảm thiểu các vấn đề bạo lực tinh thần & thể chất đối với trẻ nhỏ và giải tỏa stress cho giáo viên.

✔️Năm 2017-2018, chị Phương cùng với Tiến sĩ Nguyễn Thụy Phương chủ trì dự án “Progressive Education – Giáo dục Mới và những nhà tiên phong”, một dự án phối hợp với Đại học Geneva – Thụy Sỹ đã công bố những tư liệu quý giá về lịch sử giáo dục mầm non của Việt Nam.

 

✔️Năm 2018, chị Phương tiếp tục đưa về Việt Nam phong trào “Design for Change” - một trong những phong trào trẻ em lớn nhất thế giới, sử dụng Tư Duy Kiến Tạo để hình thành năng lực giải quyết vấn đề, lòng tự tin để cất lên tiếng nói của chính mình. Với DFC Vietnam, lần đầu tiên trẻ em Việt được tham gia Hội nghị trẻ em toàn cầu BE THE CHANGE Summit 2018 tại Đài Loan và I CAN Children Global Summit 2019 tại Ý.

✔️Năm 2019, chị Phương tham gia sáng lập và trở thành Chủ tich Hội đồng Trường ICS, ngôi trường đầu tiên tại Việt Nam đi theo mô hình Trường học Kiến tạo, hướng đến mục tiêu xây dựng môi trường học hạnh phúc, nơi học sinh được trao quyền để cất lên tiếng nói của chính mình, kiến tạo bản thân thành phiên bản tốt nhất cũng như chung tay kiến tạo cộng đồng quanh mình trở nên tốt đẹp hơn.

👉Đăng ký miễn phí tại đây
👉Thông tin chi tiết chương trình tại đây
👉Để hiểu hơn về buổi workshop này, ba mẹ có thể để lại comment bên dưới hoặc inbox trực tiếp cho Fanpage.

🌟Liên hệ ICS:
📞Hotline: 0979604455 / 0867612268 / 0867132268
📩Email: info@icanschool.edu.vn
📍Website: http://icanschool.edu.vn/vn
🏫Địa chỉ: Số 915, Đường Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2
Event

ĐĂNG KÝ THAM DỰ SỰ KIỆN

Con bạn đang ở độ tuổi nào? (*):