Đăng ký tư vấn

ĐỒNG PHỤC SIÊU DỄ THƯƠNG MANG TÂM HUYẾT CỦA BAN LÃNH ĐẠO NHÀ TRƯỜNG ICS

Với tâm huyết xây dựng nên một trường học lý tưởng cho trẻ, ICS không chỉ quan tâm đến việc đầu tư cơ sở vật chất vượt trội mà còn chăm chút đến từng chi tiết nhỏ. Trong đó, đồng phục học sinh của bé tại trường được ICS vô cùng chú trọng.

Đồng phục bé gái mầm non

Tiêu chí đầu tiên để ICS lựa chọn chất liệu và lên thiết kế mẫu chính là độ an toàn và thoải mái cho các bé. Bởi vì trẻ nhỏ thường hay hiếu động nên các con cần có một bộ đồng phục co dãn và thấm hút mồ hôi. Đặc biệt vì hầu hết thời gian ở trường các con đều phải mặc đồng phục nên chất liệu vải đảm bảo sức khỏe sẽ là tiêu chí được ICS lựa chọn đặt lên hàng đầu.
 

Đồng phục bé trai mầm non
 
Không chỉ vậy, đồng phục của bé còn tạo điểm nhấn nhờ khả năng tự điều chỉnh kích thước ở phần eo để tương thích với cân nặng của từng bé. Do đó, ba mẹ không cần phải lo lắng về việc phải mất thêm thời gian chỉnh sửa đồng phục cho con.
 
Đồng phục bé gái tiểu học

 
 Đồng phục bé trai tiểu học

ICS - CHO CON YÊU THƯƠNG, RÈN CON BẢN LĨNH!

👉Ba mẹ quan tâm và mong muốn tìm hiểu kỹ hơn về ICS có thể đăng ký tham gia Chương trình tư vấn miễn phí của ICS tại: https://forms.gle/MupMhHdtHG325dfm6

👉Ngoài ra, ICS còn tổ chức ngày hội Open Day kết hợp với Hội thảo về các chủ đề bổ ích cho gia đình theo định kỳ. Ba mẹ có thể đăng ký tham gia ngay tại: https://bit.ly/31wZhOk

🌟Liên hệ ICS:
📞Hotline: 0979604455 / 0867612268 / 0867132268
📩Email: info@icanschool.edu.vn
🌐Website: http://icanschool.edu.vn/vn
📍Địa chỉ: Số 915, Đường Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2
Event

ĐĂNG KÝ THAM DỰ SỰ KIỆN

Con bạn đang ở độ tuổi nào? (*):