Đăng ký tư vấn

ĐỐI THOẠI TRỰC TIẾP CÙNG CHUYÊN GIA: CHỦ ĐỀ: CHUẨN BỊ GÌ CHO CON VÀO LỚP 1 THEO CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤ

Năm học 2020 -2021 sẽ là khóa đầu tiên được áp dụng Chương trình giáo dục phổ thông mới. Tuy nhiên, con trẻ của chúng ta lại phải hứng chịu khá nhiều thiệt thòi dưới tác động của dịch covid. Các con chưa kịp bắt nhịp và làm quen với lớp học cũ lại phải loay hoay chuẩn bị cho môi trường mới với nhiều sự thay đổi từ chương trình học đến thời gian ngủ - nghỉ - vui chơi. Do đó, chắc hẳn ba mẹ sẽ gặp không ít khó khăn trong việc chuẩn bị cho con vào lớp 1 với một năm học đầy biến động.
 

ICS tổ chức buổi workshop này với mong muốn đồng hành cùng ba mẹ để giải quyết những nỗi lo trong hành trình mới của trẻ. Tham gia workshop ba mẹ sẽ có cơ hội đối thoại trực tiếp với hai chuyên gia giáo dục:

✅Ths. Nguyễn Thúy Uyên Phương: Chủ tịch Hội đồng giáo dục Trường ICS. Chị là chuyên gia trực tiếp thiết kế chương trình giáo dục cho trẻ tiểu học tại ICS. Đồng thời, chị cũng là một người mẹ có con vào lớp 1 trong năm nay nên sẽ mang đến cho ba mẹ nhiều kinh nghiệm từ những trải nghiệm thực tế cũng như bí quyết để chuẩn bị cho con bước vào chặng đường mới một cách chu đáo và hoàn hảo nhất.
✅Ths. Tạ Thị Thu: Hiệu phó chuyên môn tiểu học Trường ICS, sẽ giúp ba mẹ có thêm góc nhìn chuyên môn về những thay đổi trong chương trình Giáo dục phổ thông mới, từ đó có phương án chuẩn bị cho con vào lớp 1 phù hợp.

️🎉 Sự kiện dành cho ba mẹ và các bạn nhỏ với nhiều hoạt động bổ ích dành riêng cho bé chuẩn bị vào lớp 1. Mời ba mẹ đăng ký tham dự miễn phí tại đây: https://bit.ly/3ddPMWB
⏰ Thời gian: 9:00-11:00 ngày 27/06/2020
📍 Địa điểm: Trường mầm non - tiểu học ICS, 915 Nguyễn Duy Trinh, P.Bình Trưng Đông, Q.2

🌟Liên hệ ICS:
📞Hotline: 0979604455 / 0867612268 / 0867132268
📩Email: info@icanschool.edu.vn
🌐Website: http://icanschool.edu.vn/vn
📍Địa chỉ: Số 915, Đường Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2
Event

ĐĂNG KÝ THAM DỰ SỰ KIỆN

Con bạn đang ở độ tuổi nào? (*):