Đăng ký tư vấn

CÙNG CON LƯU GIỮ MÙA TRĂNG ĐÁNG NHỚ VỚI CHIẾC "LỒNG ĐÈN TRAO TAY" Ý NGHĨA

Lại một mùa trăng yêu thương sắp đến gần, không khí Trung thu đã tràn ngập khắp con đường, ngõ phố cùng niềm háo hức và mong ước của trẻ thơ. Với mong muốn mang đến cho các bạn học sinh ICS một ngày Tết trung thu thật ý nghĩa, tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và sự sẻ chia, Hệ thống trường Mầm non – Tiểu học ICS tổ chức cho các con chương trình vui Tết trung thu với chủ đề “Lồng đèn trao tay”.

Đây sẽ là dịp để các con được trải nghiệm những điều đẹp đẽ của tuổi thơ và lưu giữ kí ức ngọt ngào về những người bạn thân yêu. Con sẽ hiểu hơn về ngày Tết trung thu, biết trân quý những giá trị truyền thống và hiểu rằng sẻ chia, yêu thương là cách mang đến hạnh phúc cho chính mình và những người xung quanh.

Sẽ thật thiếu sót nếu như chúng ta trang bị cho con thật nhiều kỹ năng, kiến thức nhưng lại không thể lấp đầy những xúc cảm từ trái tim và tâm hồn con trẻ. Con sẽ vẫn là một đứa trẻ chưa hoàn hảo khi bước ra thế giới mà thiếu đi sự hiểu biết về các giá trị truyền thống cũng như sự cảm thông và chia sẻ trong cuộc sống.

Thông qua chủ đề Trung thu năm nay, ICS mong muốn có thể trang bị cho con những gì là cần thiết trong hành trình hoàn thiện bản thân toàn diện về kỹ năng, kiến thức và nhân cách, mà trước tiên đó là sự hiểu biết về những giá trị truyền thống, về tình yêu, sự sẻ chia, biết trân trọng những thành quả lao động từ chính đôi tay và khối óc của mình. Và ICS mong rằng ba mẹ sẽ đồng hành cùng con để tạo nên một mùa trung thu đáng nhớ với chiếc “Lồng đèn trao tay” đầy ý nghĩa.

 

🌟Chi tiết chương trình:
✔️Thời gian: 15 giờ - 17 giờ, Thứ 5, ngày 01/10/2020
✔️Địa điểm: Hệ thống trường Mầm non - Tiểu học ICS, Số 915, Đường Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2, Tp.HCM
Đến với ngày Tết trung thu của ICS, bé sẽ được tham gia các hoạt động trò chơi để hiểu hơn về ngày Tết trung thu. Không gian lễ hội sẽ trở nên ấm áp hơn bằng các tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” của các con. Bên cạnh đó, các bé sẽ được trải nghiệm hoạt động làm bánh trung thu và thưởng thức món bánh con tự làm.

Cùng với đó, các bé sẽ tham gia vào những hoạt động đặc trưng của Trung thu như Trò chuyện với chị Hằng, chú Cuội, múa lân, rước đèn, và phá cỗ. Nhưng có lẽ phần đặc biệt nhất của chương trình chính là khoảnh khắc “Lồng đèn trao tay”, khi mà con quyết định dành món quà ý nghĩa nhất của mình chia sẻ cho người bạn mà con quan tâm và yêu mến. ICS tin rằng khi mang niềm vui đến cho những người xung quanh thì chính các con sẽ là người hạnh phúc nhất.

Hệ thống trường Mầm non - Tiểu học ICS rất hy vọng sẽ nhận được sự phối hợp nhiệt tình từ gia đình để cùng nhau mang đến cho con một mùa trăng yêu thương và ý nghĩa.

🏫Hệ thống trường Mầm non - Tiểu học ICS:
📞Hotline: 0979604455 / 0867612268 / 0867132268
📩Email: info@icanschool.edu.vn
⭐Website: http://icanschool.edu.vn
📍Địa chỉ: Số 915, Đường Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2
Event

ĐĂNG KÝ THAM DỰ SỰ KIỆN

Con bạn đang ở độ tuổi nào? (*):