Đăng ký tư vấn

BUỔI GIỚI THIỆU TRƯỜNG ICS - CÙNG CON BƯỚC VÀO NĂM HỌC MỚI

Tại buổi gặp gỡ, ban chuyên môn của trường đã có những chia sẻ về mô hình vận hành, hoạt động và chương trình học nhiều thú vị dành cho các bạn nhỏ Mầm non và Tiểu học. 

1.jpg

7.jpg
Một vài nét thú vị về ICS:

- ICS là viết tắt của "I CAN School", hướng dến việc nuôi dưỡng cho trẻ lòng tự tin, tin rằng "mình có thể!" (có thể học tốt, có thể thành người có ích, có thể hạnh phúc). Đây cũng là tên của mô hình vận hành trường được sáng lập bởi Nhà giáo dục Kiran Sethi (top 10 nhà giáo hàng đầu thế giới năm 2015, người sáng lập ra phong trào trẻ em lớn nhất thế giới DFC). 

- 100% giáo viên của trường được huấn luyện và chứng nhận bởi chương trình T.E.T - Đào tạo Giáo viên Hiệu quả - một trong những chương trình đào tạo giáo viên hàng đầu thế giới được sáng lập bởi Thomas Gorgon - người 3 lần được đề cử Nobel hòa bình. Giáo viên được cập nhật kiến thức chuyên môn và đạo tạo bởi đơn vị đào tạo và tư vấn chuyên nghiệp là FAROS Education & Consulting.
- Dù được đồng hành bởi các đơn vị uy tín của thế giới & Việt Nam, nhưng trường mang một tâm hồn Việt Nam và học phí Việt Nam. 

Cùng theo dõi những hình ảnh về buổi giới thiệu trường vừa qua:

3.jpg

4.jpg

5.jpg

9.jpg


11.jpg

10.jpg
Event

ĐĂNG KÝ THAM DỰ SỰ KIỆN

Con bạn đang ở độ tuổi nào? (*):