Đăng ký tư vấn

BUỔI CHIA SẺ THÔNG TIN TUYỂN SINH I CAN SCHOOL

- Con sắp vào lớp 1 hoặc sắp đi mẫu giáo. Ngôi trường nào sẽ giúp con học được những kiến thức hữu ích nhất, rèn những kỹ năng sống thiết yếu nhất và có những trải nghiệm học tập hạnh phúc, không áp lực?
- Ngôi trường nào sẽ có những thầy cô giáo tận tâm, yêu trẻ yêu nghề, được đào tạo chuyên môn vững vàng? ️
- Ngôi trường nào sẽ giúp con tự tin bước ra thế giới với tư duy của một công dân toàn cầu? ️
- Ngôi trường nào được vận hành bằng mô hình quốc tế nhưng học phí phù hợp với ngân sách của gia đình?

Tất cả những câu hỏi đó sẽ được giải đáp trong BUỔI CHIA SẺ THÔNG TIN TUYỂN SINH của Hệ thống Trường Mầm non-Tiểu học ICS - trường học đầu tiên tại Việt Nam được vận hành bởi mô hình “Trường học Kiến tạo” (I Can School) nổi tiếng của thế giới.

NỘI DUNG
Đến với buổi chia sẻ Quý phụ huynh sẽ được tư vấn chuyên sâu về:
1. Chia sẻ về mô hình “Trường học Kiến tạo” và “Triết lý Giáo dục 5E” của ICS.
2. Giới thiệu và giải đáp các thắc mắc của phụ huynh về: chương trình học, học phí, các dịch vụ bán trú, xe đưa đón, y tế, giải trí, các phòng học mẫu,…
3. Tham vấn riêng, giúp phụ huynh nhận biết được các đặc điểm, năng lực riêng của con để từ đó lựa chọn một chương trình phù hợp nhất với con.
Thành phần tham gia trò chuyện cùng Quý phụ huynh sẽ là:
• Đại diện Hội Đồng Quản Trị nhà trường
• Đại diện Ban Chuyên Môn nhà trường
• Giám đốc Tuyển sinh và Vận hành trường

THÔNG TIN VỀ ICS
- ICS (I Can School) là Ngôi trường ra đời để mang đến cho trẻ một môi trường giáo dục hạnh phúc. Trẻ sẽ có cơ hội được tôn trọng giá trị riêng biệt, phát triển những tiềm năng cá nhân, trang bị những gì là cần thiết nhất để thích ứng với đời sống xã hội và chuẩn bị cho tương lai nghề nghiệp với Tư duy Kiến tạo và lòng tự tin để cất lên tiếng nói “I CAN” - “CON CÓ THỂ”.
- Chương trình Mầm non: học theo Phương pháp Đa trí Thông minh (Multiple Intelligences) của giáo sư Howard Gardner (thuộc trường Đại học Harvard). Dựa trên các hoạt động chơi mà học (project base learning) tại các góc chức năng.
- Chương trình Tiểu học: kết hợp giữa chương trình Giáo dục Phổ thông Mới chuần quốc gia và phương pháp Tư duy Kiến tạo (Design Thinking). Riêng hệ song ngữ của ICS học theo chương trình Singapore.

- 100% giáo viên được đào tạo và huấn luyện bởi chương trình ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN HIỆU QUẢ - T.E.T. của GTI (Gordon Training International – tổ chức giáo dục quốc tế uy tín hàng đầu thế giới được sáng lập bởi Tiến sĩ Thomas Gordon, người đã từng được đề cử 3 lần cho giải Nobel Hòa Bình).

- ICS được đồng hành bởi các tổ chức tư vấn giáo dục uy tín là FAROS Education & Consulting – đơn vị tư vấn chuyên môn và vận hành chuyên nghiệp cho các tổ chức giáo dục, và Phong trào Design for Change – Phong trào trẻ em lớn nhất thế giới hiện có mặt tại hơn 100 quốc gia với mục đích nuôi dưỡng và phát triển tư duy kiến tạo của trẻ.

THÔNG TIN BUỔI CHIA SẺ
- Thời gian: sáng chủ nhật hằng tuần (08, 15, 22, 29/03)
- Địa điểm: Trung Tâm Galaxy, số 207 Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Tây, Q2

ĐĂNG KÍ THAM DỰ
Đăng kí tham dự tại: https://forms.gle/MupMhHdtHG325dfm6

• Hotline: 0979604455
• Email: info@icanschool.edu.vn
Xin chào, năm học 2020-2021 đã sẵn sàng!

Event

ĐĂNG KÝ THAM DỰ SỰ KIỆN

Con bạn đang ở độ tuổi nào? (*):