Đăng ký tư vấn

BÉ MẦM NON HỌC TẬP NHƯ THẾ NÀO TẠI NGÔI TRƯỜNG KIẾN TẠO ICS?

ICS là ngôi trường kiến tạo đầu tiên tại Việt Nam được vận hành theo mô hình khác biệt, hướng đến việc nuôi dưỡng và phát huy tiềm năng của trẻ với niềm tin mạnh mẽ rằng: Con có thể!
 

ICS tin rằng mỗi đứa trẻ đều là một siêu anh hùng, là những giáo sư tài giỏi nhất. Các con xứng đáng được trải nghiệm môi trường học tập hạnh phúc, được tôn trọng cá tính riêng và trao quyền sáng tạo.
 

Để làm được điều đó, ICS áp dụng chương trình mầm non Đa trí thông minh hướng đến việc phát triển 8 loại trí thông minh đa dạng của trẻ: nội tâm, con người, logic, ngôn ngữ, thiên nhiên, hình ảnh, cơ thể và âm nhạc.
 

Trẻ còn được học những điều tử tế, biết đồng cảm và chia sẻ với bạn bè. Con hiểu rằng thấu cảm, yêu thương và sẵn sàng chia sẻ là cách để mang đến niềm vui, hạnh phúc cho bản thân và những người xung quanh.
 

Thầy cô rèn cho con tính tự lập từ sớm để con trưởng thành tự tin và bản lĩnh, trở thành những nhân tố tích cực cho cộng đồng.
 

Con được trải nghiệm phòng học hiện đại với màu sắc trang nhã, ánh sáng hài hòa, mang lại bầu khí ấm áp, vui tươi giúp trẻ cảm nhận được sự bình an, thoải mái, khơi gợi hứng thú, kích thích sáng tạo để trẻ thỏa sức khám phá, thỏa sức trải nghiệm.
Trên tất cả, con vẫn là đứa trẻ hồn nhiên được vui đùa thỏa thích, được hát, được múa, được tự do khám phá những điều mới lạ.

 

👉Để hiểu rõ hơn về ICS cũng như chương trình học, cơ sở vật chất, hoạt động của trường, ba mẹ có thể đăng ký tham dự buổi Tư vấn tuyển sinh của ICS tại: https://forms.gle/MupMhHdtHG325dfm6

🌟Liên hệ ICS:
📞Hotline: 0979604455 / 0867612268 / 0867132268
📩Email: info@icanschool.edu.vn
📍Website: http://icanschool.edu.vn/vn
🏫Địa chỉ: Số 915, Đường Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2 
Event

ĐĂNG KÝ THAM DỰ SỰ KIỆN

Con bạn đang ở độ tuổi nào? (*):