Đăng ký tư vấn

NGÔI TRƯỜNG MANG TÂM HUYẾT CỦA NHỮNG NHÀ THỰC HÀNH GIÁO DỤC TIẾN BỘ

Trường Mầm non - Tiểu học ICS là ngôi trường đầu tiên tại Việt Nam được vận hành theo mô hình I Can School, mô hình được sáng lập bởi cô Kiran Bir Sethi, một trong 10 nhà giáo dục hàng đầu thế giới năm 2015. Đây là ngôi trường của những nhà nghiên cứu & thực hành giáo dục tiến bộ tại Việt Nam với tâm huyết cùng nhau xây dựng một cộng đồng trường học hiệu quả và hạnh phúc.

Đến với ICS, con được đồng hành và trao gửi niềm tin “Con có thể” để bộc lộ và phát triển những tiềm năng, các giá trị dồi dào sẵn có trong con, không giới hạn về sự hướng thiện, tình yêu thương, sự đồng cảm và khả năng tưởng tượng – sáng tạo vô tận. Con trở thành những siêu anh hùng của thời đại, những công dân tự tin, có trách nhiệm và là hạt giống tích cực gieo vào lòng đất, đơm hoa thơm, kết trái ngọt cho cuộc đời.

Để hiểu rõ hơn về ICS mời ba mẹ cùng xem qua một đoạn video ngắn bên dưới. Trong đoạn video này, chúng ta sẽ lắng nghe thành viên ban tư vấn, ban chuyên môn – những người đang ngày ngày góp sức để hiện thực hóa Tinh thần I CAN – Tinh thần Kiến tạo dưới mái trường ICS.

 

🌟Hệ thống trường Mầm non - Tiểu học ICS:
📞Hotline: 0979604455 / 0867612268 / 0867132268
📩Email: info@icanschool.edu.vn
🌐Website: http://icanschool.edu.vn
📍Địa chỉ: Số 915, Đường Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2
Event

ĐĂNG KÝ THAM DỰ SỰ KIỆN

Con bạn đang ở độ tuổi nào? (*):