Đăng ký tư vấn

ICS VINH DỰ ĐƯỢC LÊN SÓNG TRUYỀN HÌNH HTV7

Ngày 05/09/2020, Hệ thống trường Mầm non – Tiểu học ICS (I Can School) tưng bừng tổ chức lễ khai giảng chào mừng năm học 2020 – 2021 với sự tham dự của đại diện Bộ Giáo dục và Đạo tạo, Ban giám hiệu nhà trường, quý khách mời, quý phụ huynh và 100 em học sinh cấp Mầm non – Tiểu học.

Lễ khai giảng của Hệ thống trường Mầm non – Tiểu học ICS là sự kiện khai giảng nhiều khác biệt khi đây là ngày đầu tiên trường chào đón những “siêu anh hùng” – là các em học sinh khóa đầu tiên của nhà trường đến với năm học mới 2020 - 2021.

Tại sự kiện, các em được tham gia nhiều trò chơi hấp dẫn, rèn luyện tính sáng tạo và tinh thần đồng đội. Cùng với sự tham gia của cha mẹ, gia đình đã có những khoảnh khắc ấm áp hạnh phúc bên nhau thông qua nhiều hoạt động kết nối.

Hệ thống trường Mầm non – Tiểu học ICS đào tạo hệ song ngữ ở cả hai cấp Mầm non và Tiểu học với chương trình học đa dạng, độc đáo. 

Chương trình Mầm non đa trí thông minh của nhà trường dựa trên thuyết Đa trí Thông minh (Multiple Intelligences) của giáo sư Howard Gardner (thuộc trường Đại học Harvard) giúp nhìn nhận các em đều có những năng lực khác nhau và tôn trọng sự phát triển toàn diện của từng cá thể.

Chương trình Tiểu học ICS là sự kết hợp giữa chương trình chuẩn quốc gia và phương pháp Tư duy Kiến tạo (Design Thinking). Phương pháp này giúp con có được kiến thức thực và năng lực thực để giải quyết các vấn đề thực chứ không chỉ dừng lại trong sách vở.

 

🌟Hệ thống trường Mầm non - Tiểu học ICS:
📞Hotline: 0979604455 / 0867612268 / 0867132268
📩Email: info@icanschool.edu.vn
📍Website: http://icanschool.edu.vn/vn
🏫Địa chỉ: Số 915, Đường Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2 
Event

ĐĂNG KÝ THAM DỰ SỰ KIỆN

Con bạn đang ở độ tuổi nào? (*):