Đăng ký tư vấn

VĂN HOÁ TRƯỜNG HỌC: YẾU TỐ QUAN TRỌNG HÀNG ĐẦU KHI CHỌN TRƯỜNG CHO CON

✴Đã là cha mẹ ai cũng mong muốn lựa chọn ngôi trường giáo dục tốt nhất cho con. Trong đó, cơ sơ vật chất, học phí, chương trình học luôn là những chỉ số được ưu tiên hàng đầu. Tuy nhiên, có một yếu tố cực kỳ quan trọng mà ba mẹ đã bỏ qua đó chính là Văn hoá trường học.
 

✴Văn hoá trường học từ lâu đã được xã hội và ngành Giáo dục quan tâm và chú trọng. Bởi lẽ nhà trường không chỉ là nơi cung cấp tri thức mà còn dạy dỗ các em về nhân cách và đạo đức con người. Thế nên mới thấy việc lựa chọn ngôi trường có văn hoá tích cực và triết lý giáo dục nhân văn là cực kỳ cần thiết.

✴ICS là một ngôi trường như thế! Nhà trường mong muốn tạo ra một môi trường giáo dục ngập tràn hạnh phúc, mà ở đó ICS thấu cảm và chia sẻ mọi vấn đề với học sinh - phụ huynh của mình bằng sự tử tế và trách nhiệm. ICS sẽ luôn đồng hành cùng ba mẹ cho dù có bất kỳ biến cố nào xảy ra.

✴ICS là ngôi trường 5E đầu tiên tại Việt Nam mong muốn kiến tạo cho học sinh và từng cá thể trong ngôi nhà của mình những giá trị tuyệt vời nhất để xây dựng văn hoá trường học nhân văn:
✅ Empathy (Thấu hiểu): Khả năng nhận biết và giải quyết vấn đề dựa trên sự đồng cảm và trăn trở của chính bản thân mình.
✅ Ethics (Tử tế): Suy nghĩ, hành động và đưa ra quyết định có trách nhiệm dựa trên những giá trị bền vững.
✅ Excellence (Xuất sắc): Hướng đến sự ưu tú, kiên định theo đuổi những chuẩn mực nghiêm ngặt, chất lượng cao.
✅ Elevation (Trân trọng): Thái độ sống biết ơn, trân quý và tư duy tích cực.
✅ Evolution (Cầu tiến): Không ngừng học hỏi, quan sát để điều chỉnh và đổi mới.

👉Để hiểu hơn về ICS, ba mẹ có thể đăng ký tham gia miễn phí ngày hội Open Day sắp tới của ICS tại: https://bit.ly/31wZhOk

🌟Liên hệ ICS:
📞Hotline: 0979604455 / 0867612268 / 0867132268
📩Email: info@icanschool.edu.vn
🌐Website: http://icanschool.edu.vn/vn
📍Địa chỉ: Số 915, Đường Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2
Event

ĐĂNG KÝ THAM DỰ SỰ KIỆN

Con bạn đang ở độ tuổi nào? (*):