Đăng ký tư vấn

TRƯỜNG MẦM NON - TIỂU HỌC ICS QUẬN 2: CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ - HỌC PHÍ VIỆT NAM

ICS tự hào mang đến cho con môi trường học chuẩn quốc tế với:

+ Mô hình trường học 5E tiên tiến trên thế giới
+ Phương pháp học Design Thinking giúp con giải quyết mọi vấn đề thực tiễn.
+ Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, chuẩn công nghệ 4.0
+ Tôn trọng thiên hướng, giá trị phát triển cá nhân riêng biệt của từng học sinh Nói không với nạn bắt nạt học đường, khuyến khích các hành vi ứng xử phù hợp bằng việc xây dựng các kỹ năng xã hội và định hướng giá trị cho học sinh.
+ Chương trình ngoại khóa hấp dẫn, giúp con phát triển kỹ năng sống, phát triển cả thể chất lẫn tinh thần.
+ Chương trình tham vấn học đường độc đáo, tham vấn cho từng cá nhân, nhóm nhỏ hỗ trợ và trao lại cho học sinh khả năng trong việc đương đầu và giải quyết các vấn đề về học tập, mối quan hệ, cảm xúc – hành vi…

 
Trường mầm non - tiểu học ICS - Nơi con được thỏa sức khám phá và sáng tạo

Tất cả giáo viên ICS được huấn luyện bởi Chương trình T.E.T (Teacher Effectiveness Training - Giáo viên Hiệu Quả) - Chương trình đào tạo giáo viên uy tín nhất thế giới hiện nay.

Học phí rất Việt Nam phù hợp với cả nhà chỉ từ 6.500.000vnd trở lên. 

Trường mầm non - tiểu học ICS (I Can School) là Ngôi trường ra đời để mang đến cho trẻ môi trường giáo dục hạnh phúc và lan tỏa yêu thương. ICS tọa lạc tại Số 915, Đường Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh. 

ICS được xây dựng theo lối kiến trúc hiện đại với màu sắc trang nhã, ánh sáng hài hòa, không gian đa dạng, khơi gợi cảm hứng học tập và sáng tạo cho bé. Do đó, mang lại bầu khí ấm áp, vui tươi và đơn sơ giúp trẻ cảm nhận được sự bình an, thoải mái, khơi gợi hứng thú, kích thích sáng tạo để trẻ thỏa sức khám phá, thỏa sức trải nghiệm và uyển chuyển, linh hoạt trong việc chọn lựa không gian đáp ứng nhu cầu hoạt động của trẻ (góc ngôn ngữ - toán học, góc sáng tạo, góc yên tĩnh, góc vui chơi).

 
Trường mầm non - tiểu học ICS: Nơi trẻ hạnh phúc mỗi ngày khi đến trường

Mô hình vận hành 5E - 6P hoàn toàn khác biệt tại ICS. Với mô hình 5E và mức phí rất Việt Nam này, ICS mong ước và tin tưởng trong việc tạo ra ngôi nhà giáo dục chung tràn ngập hạnh phúc - mà ở đó thầy cô được hỗ trợ để giảng dạy hiệu quả, được tiếp sức về tinh thần; trẻ có cơ hội được tôn trọng giá trị riêng biệt với những tiềm năng cá nhân và trang bị để thích ứng với đời sống xã hội, sự tự tin vững chãi bước vào đời và chuẩn bị cho tương lai nghề nghiệp với tư duy kiến tạo – “Every Child Can – Mỗi đứa trẻ đều có thể”. 

👉Để hiểu rõ hơn về ICS, ba mẹ hãy để liên hệ trực tiếp cho Fanpage của ICS.

🌟Liên hệ ICS:
📞Hotline: 0979604455 / 0867612268 / 0867132268
📩Email: info@icanschool.edu.vn
🌐Website: http://icanschool.edu.vn/vn
📍Địa chỉ: Số 915, Đường Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2
Event

ĐĂNG KÝ THAM DỰ SỰ KIỆN

Con bạn đang ở độ tuổi nào? (*):