Đăng ký tư vấn

TIẾP XÚC NHIỀU VỚI THIÊN NHIÊN GIÚP TRẺ PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN

Thiên nhiên là môi trường học tập tuyệt vời cho mỗi đứa trẻ, giúp con phát huy tiềm năng vốn có mà không bị gò bó trong khuôn mẫu. Khi tiếp xúc với thiên nhiên, các giác quan của bé được hoàn thiện và phát triển một cách trọn vẹn. Bởi vì qua đó trẻ có thể khám phá, tương tác trực tiếp với thế giới xung quanh bằng các hoạt động như nhìn, nghe, chạm,... và còn muôn vàn những điều mới mẽ đang chờ bé ở thiên nhiên kì thú.

Trải nghiệm thực tế từ giác quan chính là cách học tốt nhất giúp trẻ ghi nhớ hiệu quả. Vì thế, hoạt động trải nghiệm ngoài trời được đánh giá là một trong những giải pháp tối ưu giúp trẻ phát triển nhận thức trong những năm tháng đầu đời.

 

Ngoài ra, những bài học từ các hoạt động trải nghiệm tuyệt vời này còn giúp các con phát triển kỹ năng tương tác, làm việc đội nhóm và tạo nguồn cảm hứng học tập dồi dào với nhiều sáng tạo.

Hiểu được tầm quan trọng và lợi ích của việc này, ICS đã thiết kế chương trình học tập khác biệt, tạo mọi điều kiện để trẻ được tiếp xúc thật nhiều với thiên nhiên bằng phương pháp học theo dự án cùng các hoạt động trải nghiệm thực tế, mang đến cho trẻ những kiến thức bổ ích và thiết thực. Nhờ đó, con được học cách xử lý và giải quyết vấn đề thực tiễn chứ không chỉ đơn thuần là kiến thức trên sách vở.

Ba mẹ quan tâm và mong muốn tìm hiểu kỹ hơn về ICS có thể đăng ký tham gia Chương trình tư vấn miễn phí của ICS tại: https://forms.gle/MupMhHdtHG325dfm6

Ngoài ra, ICS còn tổ chức ngày hội Open Day kết hợp với Hội thảo về các chủ đề bổ ích cho gia đình theo định kỳ. Ba mẹ có thể đăng ký tham gia ngay tại: https://bit.ly/31wZhOk

🌟Liên hệ ICS:
📞Hotline: 0979604455 / 0867612268 / 0867132268
📩Email: info@icanschool.edu.vn
🌐Website: http://icanschool.edu.vn/vn
📍Địa chỉ: Số 915, Đường Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2
Event

ĐĂNG KÝ THAM DỰ SỰ KIỆN

Con bạn đang ở độ tuổi nào? (*):