Đăng ký tư vấn

THUYẾT ĐA TRÍ THÔNG MINH TÁC ĐỘNG MẠNH MẼ ĐẾN TƯ DUY GIÁO DỤC TOÀN CẦU

Nếu như các loại hình giáo dục truyền thống đánh giá trí thông minh con người chủ yếu dựa vào các con số cụ thể hoặc chỉ chú trọng các loại trí thông minh như Logic, ngôn ngữ, thì với Howard Gardner, ông quan niệm trí thông minh là khả năng giải quyết các vấn đề hoặc tạo ra các sản phẩm mà nó có giá trị trong một hay nhiều môi trường văn hóa.

Theo lý thuyết này ông khẳng định mỗi đứa trẻ đều có thiên hướng riêng và quan trọng là không phải trẻ thông minh bao nhiêu mà là chúng thông minh như thế nào?

Thuyết Đa trí thông minh của Howard Gardner cũng mang đến nhiều lợi ích quan trọng trong việc giáo dục trẻ nhỏ cho gia đình và nhà trường. Nếu hiểu rõ về lý thuyết này, giáo viên, ba mẹ sẽ có cái nhìn bao dung hơn về những kỳ vọng mà con chưa đạt được. Từ đó, trẻ không còn cảm thấy bản thân mình tồi tệ mà sẽ có nhiều cơ hội để khám phá năng lực bản thân, trở nên tự tin và mạnh dạn hơn trong cuộc sống.Khi phát hiện sớm thiên hướng của trẻ ba mẹ có thể định hướng nghề nghiệp cho con từ sớm nhằm giúp con phát huy tối đa tiềm lực của bản thân, sống đúng đam mê và có cơ hội thành công trong sự nghiệp.

Trí thông minh của trẻ giống như hạt giống. Giả sử hạt giống tốt nhưng được gieo trồng trên mảnh đất cằn cỗi, thiếu nước thì không thể nảy mầm và phát triển tốt. Do đó, việc lựa chọn mảnh đất tốt lành cho con là vô cùng quan trọng. Con cần một môi trường phù hợp để được phát huy năng lực của bản thân nhưng vẫn phát triển hài hòa các kỹ năng khác.

ICS không phải là một ngôi trường lý tưởng như mơ nhưng sẽ là một lựa chọn phù hợp để con được sống và học tập trong một môi trường hạnh phúc, để cho những “hạt giống thông minh” trong con được ươm mầm và phát triển tươi tốt. Ba mẹ hãy tin rằng cho dù bước khởi đầu của con là như thế nào đi nữa thì ICS cũng sẽ là nơi đánh thức những khả năng tiềm ẩn và khơi nguồn cho khát khao học tập cháy bỏng trong con.

Để hiểu rõ hơn về ICS cũng như chương trình học, cơ sở vật chất, hoạt động của trường, ba mẹ có thể đăng ký tham dự buổi Tư vấn tuyển sinh của ICS tại: https://forms.gle/MupMhHdtHG325dfm6

🏫Hệ thống trường Mầm non - Tiểu học ICS:
📞Hotline: 0979604455 / 0867612268 / 0867132268
📩Email: info@icanschool.edu.vn
⭐Website: http://icanschool.edu.vn
📍Địa chỉ: Số 915, Đường Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2
Event

ĐĂNG KÝ THAM DỰ SỰ KIỆN

Con bạn đang ở độ tuổi nào? (*):