Đăng ký tư vấn

THAM QUAN LỚP TIỂU HỌC TẠI TRƯỜNG ICS

Không gian lớp học có ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng học tập của trẻ. Sự tập trung cũng như hiệu quả học tập sẽ bị chi phối bởi tính khoa học và thẩm mỹ của việc thiết kế nội thất hay cách bố trí các vật dụng xung quanh lớp học.

Hiểu được điều đó, ICS chú trọng xây dựng không gian lớp học với gam màu tươi sáng để nâng cao mức độ tập trung của bé, đồng thời mang đến nguồn năng lượng tích cực cho mỗi giờ học của con càng thêm thú vị và đạt hiệu quả cao.

 

Toàn bộ nội thất của lớp học đều sử dụng chất liệu gỗ cao cấp, tạo nên không gian ấm cúng và gần gũi với thiên nhiên, đồng thời đảm bảo an toàn sức khỏe cho các bé.
 

Ngoài ra, các lớp học tại ICS đều được bố trí nhiều khung cửa sổ rộng để tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên, rất tốt cho sự phát triển về thể chất lẫn tinh thần của trẻ.
 

Mỗi phòng đều được trang bị bảng lớp to, tích hợp cả tính năng sử dụng phấn viết và bút lông. Lớp học còn có máy chiếu hiện đại giúp các thầy cô linh động và sáng tạo hơn trong từng tiết dạy, nâng cao chất lượng giáo dục tại trường.
 

ICS còn chuẩn bị cho mỗi học sinh một ngăn tủ riêng để cất giữ và bảo quản đồ dùng cá nhân, dạy con biết trân trọng và nâng niu những vật dụng của bản thân ngay từ bé.
 

Bên cạnh đó, kích thước bàn ghế cho học sinh cũng được nghiên cứu và thiết kế kỹ lưỡng, dựa trên sự tương thích với cơ thể của bé, đảm bảo cho con luôn thoải mái trong suốt thời gian học tập tại trường.

Ba mẹ quan tâm và muốn tìm hiểu kỹ về ICS có thể đăng ký buổi tham vấn miễn phí của trường tại https://forms.gle/MupMhHdtHG325dfm6

🌟Liên hệ ICS:
📞Hotline: 0979604455 / 0867612268 / 0867132268
📩Email: info@icanschool.edu.vn
🌐Website: http://icanschool.edu.vn/vn
📍Địa chỉ: Số 915, Đường Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2
Event

ĐĂNG KÝ THAM DỰ SỰ KIỆN

Con bạn đang ở độ tuổi nào? (*):