Đăng ký tư vấn

PHỤ HUYNH QUAN TRỌNG NHƯ THẾ NÀO TẠI ICS?

Đối với ICS, việc thiết lập mối quan hệ giữa phụ huynh và nhà trường là yếu tố quan trọng có ảnh hưởng lớn đến việc học của con trẻ cũng như góp phần tạo ra một môi trường giáo dục tích cực.

ICS luôn xem phụ huynh là những đối tác cùng hiểu nhau, luôn lắng nghe những thắc mắc, trăn trở, mong muốn từ phía phụ huynh để hỗ trợ và cùng nhau giải quyết những vấn đề phát sinh.

Chúng tôi tạo điều kiện cho phụ huynh và giáo viên có thể họp phụ huynh 1:1 để giáo viên có thể chia sẻ chi tiết về quá trình học tập của trẻ đồng thời phụ huynh cũng sẽ hiểu rõ hơn về đội ngũ giáo viên và cách họ là việc tại ICS.

 

Bên cạnh đó, Nhà trường rất hoan nghênh và vui mừng chào đón phụ huynh đến ICS để trở thành khách hàng đặc biệt, mang những yêu cầu thú vị cho dự án của con trong bộ môn Hoạt động trải nghiệm.

Ngoài ra, phụ huynh cũng có thể tham gia vào Hội đồng chuyên môn của trường để hiểu rõ hơn về các môn học của con, có thể hỗ trợ con của mình tại nhà và đặc biệt đóng góp những ý tưởng sáng tạo góp phần xây dựng cho các con kho học liệu chất lượng, đa dạng và thực tế.

ICS cũng thường xuyên tổ chức các buổi workshop để giúp phụ huynh hiểu rõ về triết lý giáo dục của trường, những kỹ năng mà con sẽ được học và hỗ trợ cũng như đồng hành cùng phụ huynh trong việc giáo dục và nuôi dạy con.

Ba mẹ quan tâm và muốn tìm hiểu kỹ về ICS có thể đăng ký buổi tham vấn miễn phí của trường tại https://forms.gle/MupMhHdtHG325dfm6

🌟Liên hệ ICS:
📞Hotline: 0979604455 / 0867612268 / 0867132268
📩Email: info@icanschool.edu.vn
🌐Website: http://icanschool.edu.vn/vn
📍Địa chỉ: Số 915, Đường Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2
Event

ĐĂNG KÝ THAM DỰ SỰ KIỆN

Con bạn đang ở độ tuổi nào? (*):