Đăng ký tư vấn

NHỮNG YẾU TỐ KHÁC BIỆT CỦA MỘT NGƯỜI GIÁO VIÊN HIỆU QUẢ TẠI ICS

Chất lượng giáo viên là một trong những yếu tố quan trọng góp phần tạo nên chất lượng của trường học. Ngoài việc cung cấp kiến thức cho các con, giáo viên còn là người truyền cảm hứng, lan tỏa yêu thương và khơi gợi những tiềm năng sẵn có trong con.

ICS tự hào khi đã xây dựng được đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và hiệu quả, luôn sẵn sàng lắng nghe, thấu hiểu mọi vấn đề của học sinh, giúp các con vượt qua giới hạn của bản thân bằng niềm tin "Con có thể!"

 

Tất cả giáo viên của ICS đều được huấn luyện bởi chương trình T.E.T - một trong những chương trình đào tạo giáo viên uy tín nhất thế giới hiện nay. T.E.T được sáng lập bởi tiến sĩ Gordon Thomas - người từng được 3 lần đề cử giải Nobel Hòa Bình.

Ngoài ra, đội ngũ giáo viên của ICS còn được đào tạo và cập nhật kiến thức định kỳ bởi FAROS Education & Consulting - một tổ chức chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn chuyên môn và quản trị vận hành cho các tổ chức giáo dục.

👉Để hiểu hơn về ICS, ba mẹ có thể đăng ký tham gia miễn phí ngày hội Open Day sắp tới của ICS tại: https://bit.ly/31wZhOk

🌟Liên hệ ICS:
📞Hotline: 0979604455 / 0867612268 / 0867132268
📩Email: info@icanschool.edu.vn
🌐Website: http://icanschool.edu.vn/vn
📍Địa chỉ: Số 915, Đường Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2
Event

ĐĂNG KÝ THAM DỰ SỰ KIỆN

Con bạn đang ở độ tuổi nào? (*):