Đăng ký tư vấn

NHỮNG GIÁ TRỊ RIÊNG BIỆT MÀ ICS DÀNH CHO BÉ MẦM NON

Trường mầm non - tiểu học ICS mang đến cho bé mầm non một mái nhà thứ hai mà ở đó trẻ em phải được yêu thương và trưởng thành theo đúng bản năng của nó. Và ICS sẽ là nơi lưu giữ những kí ức tuổi thơ đẹp đẽ nhất cuộc đời của con.

🏫ICS là ngôi nhà con có thể:

Trải nghiệm môi trường học tập tràn ngập hạnh phúc và tôn trọng, con sẽ vẫn là đứa trẻ hồn nhiên với những tiềm lực riêng dưới sự yêu thương của gia đình ICS.
 

ICS đánh thức và nuôi dưỡng tài năng tiềm ẩn trong con với chương trình học Đa trí thông minh, hướng tới phát triển 8 loại trí thông minh cho trẻ: nội tâm, con người, logic, ngôn ngữ, thiên nhiên, hình ảnh, cơ thể, âm nhạc.
 


 

 Tiềm năng của con sẽ được khai phá dựa trên các hoạt động chơi mà học tại các góc chức năng: Ngôn ngữ - Toán học, Địa lý - Văn hóa, Nghệ thuật - Sáng tạo, Vận động, Vườn hoa, Cây gia vị và Góc yên tĩnh.

ICS giúp con hình thành các giá trị đạo đức chuẩn mực, biết đồng cảm và chia sẻ, biết cách làm chủ cảm xúc của bản thân, đồng thời phát triển kỹ năng thích nghi và thiết lập các mối quan hệ xã hội mới dựa trên khung Giáo dục Nhân cách của UNESCO và Giáo dục cảm xúc.

 

 Dưới ngôi nhà ICS, con luôn được đảm bảo an toàn tuyệt đối, từ phòng học, khu vui chơi cho đến góc ăn, góc ngủ.

 Con sẽ trải nghiệm phương pháp học theo dự án giúp phát triển khả năng tư duy và biết cách giải quyết vấn đề từ bé.

 Trẻ mầm non tại ICS sẽ được học chương trình Giáo dục giới tính theo giáo án “Bé tự bảo vệ bản thân” của Hiệp hội vì trẻ thơ Hoa Kỳ.

 Con sẽ được tham gia các hoạt động ngoại khóa bổ ích như: HAPPY READ, MIDFUN KIDS, STOP & THINK, giúp ba mẹ yên tâm hơn khi phải buộc lòng đón con quá muộn.

Đặc biệt, ICS rất quan tâm đến chế độ dinh dưỡng và sức khỏe của bé, nên luôn có chương trình kiểm tra sức khỏe định kỳ và khuyến khích con khám phá bữa ăn gia đình thông qua các hoạt động góc bếp với giáo án Fun Plate.

 


 

 Chương trình hội nhập dành riêng cho những bé mới đi đến trường giúp con hội nhập dễ dàng hơn thay vì phải đối mặt với những ngày đẫm nước mắt.

🔰Khoảnh khắc buông tay để con tự thân bước vào hành trình mới thật không dễ dàng. Nhưng ba mẹ hãy tin rằng những điều tốt đẹp đang chờ con phía trước. ICS luôn đồng hành cùng ba mẹ để giúp con kiến tạo nên một thế giới tốt đẹp hơn!

👉Để hiểu rõ hơn về ICS cũng như chương trình học, cơ sở vật chất, hoạt động của trường, ba mẹ có thể đăng ký tham dự buổi Tư vấn tuyển sinh của ICS tại đây

🌟Liên hệ ICS: 
📞Hotline: 0979604455 / 0867612268 / 0867132268 
📩Email: info@icanschool.edu.vn 
📍Website: 
http://icanschool.edu.vn/vn 
🏫Địa chỉ: Số 915, Đường Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2 

Event

ĐĂNG KÝ THAM DỰ SỰ KIỆN

Con bạn đang ở độ tuổi nào? (*):