Đăng ký tư vấn

MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP AN TOÀN – KHỎE MẠNH VÀ HẠNH PHÚC

👉 Đối với bậc làm cha mẹ, ngoài việc giúp con chọn lựa môi trường học tập tốt thì việc mang đến cho con một tuổi thơ hạnh phúc cũng là điều quan trọng. Khi có một tuổi thơ được chuẩn bị chu đáo nhất, con sẽ sẵn sàng và tự tin cho tương lai phía trước. Để giúp ba mẹ san sẻ nỗi niềm đấy, ICS đã quyết định tạo nên một ngôi trường mà con có thể phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần một cách toàn diện nhất.

👉 Vậy câu hỏi đặt ra là ICS có thể giúp con phát triển như thế nào?
🌺 Đầu tiên ICS giúp Con khỏe mạnh: Với chương trình giáo dục thể chất và an toàn giúp con có ý thức chăm sóc, tự bảo vệ bản thân. Bên cạnh đó, quy trình chăm sóc y tế, kiểm tra sức khỏe định kỳ cũng giúp ba mẹ nắm bắt được tình hình sức khỏe và các vấn đề thể chất của con.

🌺 Thứ hai Tham vấn học đường: Để con có khả năng đương đầu và giải quyết các vấn đề về học tập, mối quan hệ, cảm xúc – hành vi... trường đã xây dựng phòng tham vấn học đường với các chuyên viên có uy tín để đồng hành với học sinh, giáo viên, phụ huynh.

 

🌺 Thứ ba Môi trường học tập hạnh phúc, ngăn chặn bạo lực – bắt nạt học đường: ICS là môi trường thân thiện, gần gũi, tôn trọng sự khác biệt, gắn kết giữa các cá nhân, tích cực ngăn chặn bắt nạt học đường, xây dựng các kỹ năng xã hội và định hướng giá trị cho con. Ngoài ra, giáo viện tại ICS cũng được huấn luyện định kỳ về chuyên môn, kỹ năng, thực hành để giữ và ổn định cảm xúc trong quá trình giảng dạy.

🌺 Thứ tư Ngôi trường dành cho tất cả học sinh: Môi trường ICS tôn trọng sự khác biệt, đa dạng giúp con nhìn thấy giá trị riêng trong giá trị chung, biết vì cái chung nhưng vẫn giữ gìn được những bản sắc riêng của mình.

🌺 Thứ năm Chế độ ăn uống dinh dưỡng tại ICS: Bữa ăn tại trường gồm ba bữa sáng, trưa và ăn xế. Con được trải nghiệm bữa ăn khác biệt với văn hóa xếp hàng khi đi lấy thức ăn, khuyến khích ăn vừa đủ no, tránh bỏ thừa thức ăn. Nguồn gốc thực phẩm cũng được đảm bảo an toàn, xuất xứ rõ ràng, chế biến sạch sẽ tại trường với đội ngũ nấu ăn và sử dụng bếp nhà trường để phù hợp với qui chuẩn quản lý an toàn thực phẩm.

👉Để hiểu hơn về ICS cũng như các chương trình ưu đãi hấp dẫn khác, ba mẹ có thể đăng ký tham vấn miễn phí tại: https://bit.ly/2zt8cEQ
👉Đăng ký tham quan trường trực tiếp tại: https://bit.ly/2A9Ip4E

🌟Liên hệ ICS:
📞Hotline: 0979604455 / 0867612268 / 0867132268
📩Email: info@icanschool.edu.vn
🌐Website: http://icanschool.edu.vn/vn
📍Địa chỉ: Số 915, Đường Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2
Event

ĐĂNG KÝ THAM DỰ SỰ KIỆN

Con bạn đang ở độ tuổi nào? (*):