Đăng ký tư vấn

LỢI ÍCH KỲ DIỆU CỦA ÂM NHẠC ĐỐI VỚI SỰ PHÁT TRIỂN CỦA TRẺ

Âm nhạc mang đến cho trẻ nhỏ những điều rất diệu kỳ. Âm nhạc không chỉ nuôi dưỡng tâm hồn mà còn rất tốt cho sự phát triển về thể chất của trẻ. Chính vì thế, việc cho các con tiếp xúc với âm nhạc từ bé là cực kỳ cần thiết. Mời ba mẹ cùng ICS điểm qua một vài lợi ích vượt trội của âm nhạc đối với sự phát triển của trẻ:

☑️Kích thích trí tưởng tượng của trẻ về thế giới xung quanh và dạy trẻ cách thể hiện chúng ra bên ngoài bằng các cử chỉ, điệu bộ và nét mặt. Chính những điều đó sẽ giúp trẻ phát huy trí tưởng tượng tối đa về những vấn đề xung quanh cuộc sống.

 

☑️Giúp trẻ phát triển khả năng ngôn ngữ thông qua việc lắng nghe và phát âm theo lời bài hát. Những thanh âm và giai điệu tuyệt diệu sẽ tác động trực tiếp đến thị giác và thính giác của trẻ, góp phần quan trọng vào sự phát triển của não bộ.
☑️Thông qua các trò chơi vận động theo âm nhạc, trẻ được phát triển hệ xương và cơ. Những nốt nhạc vui tươi, sinh động khiến con hòa mình theo bản nhạc một cách tự nhiên nhất.
☑️Trẻ được rèn luyện cách bộc lộ các cung bậc cảm xúc, tình cảm của mình như: vui, buồn, háo hức, bất ngờ…một cách linh hoạt thông qua tính chất mà các giai điệu mang lại.
☑️Trẻ sẽ được tương tác với thầy cô và bạn bè trong mỗi bài học, qua đó các con được nâng cao kỹ năng giao tiếp, đồng thời biết cách thiết lập và xây dựng các mối quan hệ mới.
☑️Mỗi bài học của trẻ là sự tích hợp của các môn nghệ thuật như: múa, hội họa, kiến thức tự nhiên - xã hội, văn học, toán học,... Do đó, trẻ không chỉ có kiến thức về âm nhạc mà còn được làm quen với kiến thức của những môn học khác.

 

🌟Với mong muốn mang lại sự phát triển toàn diện nhất cho trẻ, ICS trang bị rất nhiều phòng chức năng nhằm đánh thức và nuôi dưỡng những tài năng con trẻ. Trong đó, phòng học âm nhạc được đánh giá là một trong những căn phòng quan trọng được đầu tư trang thiết bị hiện đại, cùng các loại nhạc cụ hữu ích cho sự phát triển của trẻ.

🌟Tất cả học sinh tại ICS, kể cả mầm non và tiểu học đều được tham gia lớp học này. Và ICS tin rằng khoảnh khắc các con vui tươi và hòa mình vào âm nhạc là bức tranh tuyệt diệu nhất cuộc đời!

 

👉Để hiểu hơn về chương trình học của ICS, cơ sở vật chất cũng như các chương trình ưu đãi hấp dẫn, ba mẹ có thể đăng ký tham gia buổi tham vấn miễn phí của trường tại đây nhé.  
👉Đăng ký tham quan trường trực tiếp tại đây.  

🌟Liên hệ ICS:
📞Hotline: 0979604455 / 0867612268 / 0867132268
📩Email: info@icanschool.edu.vn
🌐Website: http://icanschool.edu.vn/vn
📍Địa chỉ: Số 915, Đường Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2
Event

ĐĂNG KÝ THAM DỰ SỰ KIỆN

Con bạn đang ở độ tuổi nào? (*):