Đăng ký tư vấn

LÁ VÀO LỚP 1 CẦN TRANG BỊ NHỮNG KỸ NĂNG GÌ?

🔰Vào lớp 1 là bước ngoặc quan trọng trong cuộc đời của mỗi đứa trẻ. Các con phải đối mặt với rất nhiều sự thay đổi. Bởi vậy, việc chuẩn bị tâm thế cho con vào lớp 1 là cực kỳ cần thiết, đặc biệt là trong năm covid nhiều biến động cùng với sự áp dụng của chương trình giáo dục phổ thông mới.

🔰Chắc hẳn có rất nhiều ba mẹ vẫn còn đang loay hoay không biết phải chuẩn bị cho con vào lớp 1 như thế nào? Đồng cảm trước những trăn trở ấy, ICS xin gửi đến ba mẹ cùng các bé hai món quà vô cùng đặc biệt, xuất phát từ mong muốn hỗ trợ ba mẹ giải quyết những khó khăn để việc chuẩn bị cho bé vào lớp 1 trong năm nay không chỉ chu đáo mà phải thật hoàn hảo:

🌟 WORKSHOP "CHUẨN BỊ CHO CON VÀO LỚP 1 THEO CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC PHỔ THÔNG MỚI": Tham gia workshop ba mẹ sẽ có cơ hội đối thoại cùng các chuyên gia giáo dục về các vấn đề còn vướng mắc trong việc chuẩn bị cho con vào lớp 1 như:
✔️Chuẩn bị tâm lý cho con như thế nào?
✔️Cần trang bị những kỹ năng gì cho con? Trang bị những kỹ năng ấy như thế nào?
✔️Chương trình giáo dục phổ thông mới có thay đổi gì đặc biệt?
👉Và còn rất nhiều vấn đề xoay quanh khác, ba mẹ đăng ký tham gia workshop ngay để được chia sẻ và giải đáp nhé. Ba mẹ đăng ký miễn phí tại đây

 

🌟 HỌC BỔNG STRONG START: Giúp bé chuẩn bị tâm lý sẵn sàng với kiến thức vững vàng bước vào lớp 1 bằng các kỹ năng sau:

#Kỹ năng làm chủ cảm xúc hành vi: Giúp con hiểu và làm chủ cảm xúc của bản thân, biết chọn lựa cách ứng xử phù hợp trong nhiều vấn đề có thể gặp phải khi bước vào tiểu học.
#Kỹ năng học tập và tương tác: Giúp con làm quen với những nguyên tắc lớp học, duy trì sự tập trung chú ý trong giờ học, mạnh dạn phát biểu ý kiến, lắng nghe và làm theo hướng dẫn của giáo viên, có trách nhiệm với những nhiệm vụ được giao.
#Kỹ năng ngôn ngữ và số học: Giúp con nhận biết các chữ cái, hiểu các quy tắc ngữ âm, tập đánh vần, nhận biết số, hiểu về ngày tháng, giờ giấc, biết áp dụng các kiến thức toán học đơn giản để giải quyết những câu hỏi quanh mình.
👉Ba mẹ đăng ký cho bé tham gia lớp học STRONG START tại đây

Để tìm hiểu thêm về các chương trình và hoạt động khác của trường, ba mẹ có thể liên hệ trực tiếp đến ICS thông qua:
📞Hotline: 0979604455 / 0867612268 / 0867132268
📩Email: info@icanschool.edu.vn
🌐Website: http://icanschool.edu.vn/vn
📍Địa chỉ: Số 915, Đường Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2
Event

ĐĂNG KÝ THAM DỰ SỰ KIỆN

Con bạn đang ở độ tuổi nào? (*):