Đăng ký tư vấn

ICS XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG SONG NGỮ NHƯ THẾ NÀO?

Môi trường giáo dục có tác động đến năng lực và hành vi của trẻ nhiều hơn là yếu tố di truyền. Do đó, việc tạo ra một môi trường mà trẻ có thể phát huy hết năng lực của bản thân là cực kỳ quan trọng và cần thiết. Việc định hướng cho trẻ học ngoại ngữ cũng vậy, các con cũng cần có môi trường để thực hành, vận dụng tốt những kiến thức và kỹ năng được học. Vậy ICS đã xây dựng môi trường song ngữ như thế nào để giúp trẻ phát triển bản thân toàn diện nhất?

ICS mong muốn mỗi học sinh của mình sẽ luôn giữ được niềm vui và sự háo hức với việc học, bên cạnh đó vẫn có nhiều thời gian để tham gia vào các hoạt động trải nghiệm bổ ích của nhà trường. ICS nhận thấy rằng việc học song song 2 chương trình Tiếng Việt và Tiếng Anh cùng một lúc sẽ vô tình tạo ra nhiều áp lực nặng nề cho trẻ nhỏ. Kiến thức lại bị chồng chéo vì buổi sáng và buổi chiều học cùng một nội dung mặc dù với ngôn ngữ khác nhau. Như thế trẻ sẽ không còn cảm thấy phấn khích cho những giờ học sau nữa, thậm chí là lơ là và mất tập trung.

Để giải quyết vấn đề trên, ICS đã xây dựng chương trình tích hợp với sự phối hợp chặt chẽ giữa giáo viên Việt Nam và nước ngoài giúp tối ưu thời gian nhưng cũng đồng thời nâng cao hiệu quả học tập của các con.

Các môn học tại ICS mà con sẽ học hoàn toàn bằng tiếng Anh với giáo viên nước ngoài bao gồm: Toán, Khoa học, Ngôn ngữ (Tiếng Anh), Bộ môn trải nghiệm. Việc lựa chọn giáo án cho những môn này cũng được ICS vô cùng chú trọng. Chúng tôi đưa đến cho các con những giáo trình tiến bộ và nổi tiếng trên thế giới nhưng đã được biên soạn lại cho phù hợp với chương trình Việt Nam, đồng thời được Bộ giáo dục thông qua và cho phép đưa vào giảng dạy. Bộ sách tại trường cũng sẽ được dịch song ngữ để ba mẹ có thể hỗ trợ con tại nhà.

Đặc biệt, ICS mong muốn mang đến cho các con cơ hội được tiếp xúc với đội ngũ giáo viên nước ngoài đa văn hóa, nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ về về kiến thức sư phạm, hiểu biết tâm lý, có khả năng tương tác với trẻ và phát âm đúng.

Ngoài ra, ICS còn có hoạt động kiểm tra đầu vào về khả năng Tiếng Việt và Tiếng Anh cho trẻ. Từ đó sẽ có những đánh giá về trình độ, trải nghiệm và tính cách của bé để xác định cách hỗ trợ tốt nhất.

Ba mẹ quan tâm và muốn tìm hiểu kỹ về ICS có thể đăng ký buổi tham vấn miễn phí của trường tại https://forms.gle/MupMhHdtHG325dfm6

Ngoài ra, ICS còn tổ chức ngày hội Open Day kết hợp với Hội thảo về các chủ đề bổ ích cho gia đình theo định kỳ. Ba mẹ có thể đăng ký tham gia miễn phí tại: https://bit.ly/31wZhOk

🌟Liên hệ ICS:
📞Hotline: 0979604455 / 0867612268 / 0867132268
📩Email: info@icanschool.edu.vn
🌐Website: http://icanschool.edu.vn/vn
📍Địa chỉ: Số 915, Đường Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2
Event

ĐĂNG KÝ THAM DỰ SỰ KIỆN

Con bạn đang ở độ tuổi nào? (*):