Đăng ký tư vấn

ICS GIÚP BÉ NHẬN BIẾT VÀ GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ BẰNG SỰ TỬ TẾ

🌱Trên chuỗi hành trình để trở thành một người trưởng thành thực thụ, trẻ sẽ phải đối mặt với rất nhiều vấn đề cần tự giải quyết. Ba mẹ không thể bao bọc con cả đời nên việc trang bị cho con những kỹ năng để trẻ có thể tự giải quyết vấn đề trong cuộc sống là điều vô cùng cần thiết. Tình thương của ba mẹ chẳng phải thể hiện ở điều gì đó lớn lao, mà chỉ cần ba mẹ hiểu những gì thật sự tốt cho tương lai của con.

🌱Trường mầm non - tiểu học ICS sẽ giúp con nhận biết và giải quyết mọi vấn đề trong cuộc sống, trở thành những con người thấu cảm, biết suy nghĩ và hành động dựa trên sự tử tế.

 

🌱Để làm được điều này, ICS sẽ kiến tạo cho con những giá trị đầu tiên:
🔥EMPATHY (Sự thấu cảm): Xây dựng cho con khả năng nhận biết vấn đề, cảm thấy trăn trở với những vấn đề xung quanh và mong muốn thiết kế giải pháp phù hợp, hiệu quả với nhiệt huyết từ trái tim.
🔥ETHICS (TỬ TẾ): Con biết suy nghĩ, hành động và đưa ra các quyết định có trách nhiệm dựa trên những giá trị bền vững.

🌱Không chỉ dừng lại ở việc giúp con nhận biết và giải quyết vấn đề bằng sự tử tế, ICS còn trao cho con nhiều giá trị tích cực khác, để con được phát triển toàn diện, tự tin bước vào đời với Tư Duy Kiến Tạo và hội tụ đầy đủ tố chất của một công dân toàn cầu.

👉Để hiểu rõ hơn về ICS cũng như chương trình học, cơ sở vật chất, hoạt động của trường, ba mẹ có thể đăng ký tham dự buổi Tư vấn tuyển sinh của ICS tại đây

🌟Liên hệ ICS:
📞Hotline: 0979604455 / 0867612268 / 0867132268
📩Email: info@icanschool.edu.vn
📍Website: http://icanschool.edu.vn/vn
🏫Địa chỉ: Số 915, Đường Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2
Event

ĐĂNG KÝ THAM DỰ SỰ KIỆN

Con bạn đang ở độ tuổi nào? (*):