Đăng ký tư vấn

HỌC SINH ICS TƯ DUY VÀ GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ NHƯ THẾ NÀO?

Tư duy kiến tạo là yếu tố nền tảng cực kỳ quan trọng đối với trẻ nhỏ vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến hành trình phát triển và sự thành công sau này của trẻ. Khi trẻ có lối tư duy tốt thì có thể giải quyết mọi vấn đề trong cuộc sống ở bất kỳ lĩnh vực nào.

Nhiều nghiên cứu cho thấy rằng trí não của trẻ có thể được rèn luyện và phát triển theo thời gian. Do đó, ICS trang bị cho con kỹ năng tư duy và giải quyết vấn đề ngay từ bé. Các kỹ năng này sẽ được lồng ghép trong từng môn học của ICS bằng phương pháp Tư duy kiến tạo. Theo phương pháp này, học sinh ICS sẽ tư duy và giải quyết vấn đề theo 4 bước FIDS:
+ FEEL (Quan sát): Trẻ quan sát và xác nhận vấn đề bằng sự đồng cảm và trăn trở của bản thân.
+ IMAGINE (Tưởng tượng): Con tưởng tượng và hình dung về những gì con muốn làm để thay đổi hiện trạng vấn đề, từ đó lựa chọn ra giải pháp phù hợp nhất.
+ DO (Hành động): Con vạch ra kế hoạch cho những việc con sẽ làm, nhân lực, ngân sách,.. và bắt tay vào thực hiện với tư duy phản biện, tinh thần dấn thân và sẵn sàng học hỏi.
+ SHARE (Chia sẻ): Con chia sẻ quá trình làm việc, lan tỏa yêu thương và kêu gọi mọi người xung quanh cùng thực hiện dự án của mình.

 

ICS áp dụng phương pháp học Tư duy kiến với mong muốn mang đến cho trẻ một hành trình học tập tuyệt vời và đáng nhớ.

Ba mẹ quan tâm và muốn tìm hiểu kỹ về ICS có thể đăng ký buổi tham vấn miễn phí của trường tại https://forms.gle/MupMhHdtHG325dfm6

🌟Liên hệ ICS:
📞Hotline: 0979604455 / 0867612268 / 0867132268
📩Email: info@icanschool.edu.vn
🌐Website: http://icanschool.edu.vn/vn
📍Địa chỉ: Số 915, Đường Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2
Event

ĐĂNG KÝ THAM DỰ SỰ KIỆN

Con bạn đang ở độ tuổi nào? (*):