Đăng ký tư vấn

HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON - TIỂU HỌC ICS: KIẾN TẠO HẠNH PHÚC CHO TRẺ BẰNG TRIẾT LÝ GIÁO DỤC NHÂN VĂN

Mọi người thường nghĩ triết lý giáo dục phải là cái gì đó vĩ mô hoặc cao siêu lắm. Nhưng hiểu một cách đơn giản, triết lý giáo dục là để trả lời cho câu hỏi: "Chúng ta muốn tạo ra những con người như thế nào cho xã hội tương lai?"
 

Triết lý giáo dục của ICS chính là ở niềm tin mạnh mẽ rằng "Mọi đứa trẻ đều có thể". Chúng tôi hướng đến việc nuôi dạy trẻ trở thành những con người có tư duy cầu tiến. Năng lực của các con có thể được phát triển bởi sự nỗ lực, thái độ tích cực, sự kiên trì và bền bỉ với thời gian. ICS nhìn nhận tài năng của trẻ bằng sự đề cao những cố gắng và chăm chỉ rèn luyện, sẵn sàng đối mặt và vượt qua mọi thử thách.
 

Để tạo ra tư duy "Con có thể" cho trẻ, ICS đặt ra cho con những mục tiêu phù hợp. ICS không đặt ra cho con những mục tiêu quá dễ để nuông chiều con, khiến trẻ không thể chạm tới những tố chất xuất sắc nhất của mình. Đồng thời, ICS không áp đặt lên con những mục tiêu quá khó, gây áp lực tâm lý, tạo cảm giác chán chường trong học tập, làm xói mòn sự tự tin của con. Nhà trường tập trung vào quá trình nỗ lực của con chứ không chỉ kết quả. Do đó, chúng tôi quan tâm đến cảm xúc và các hành vi của trẻ trong lớp học.
 

Nếu các con mắc phải một sai lầm nào đó, ICS lựa chọn giải pháp phản hồi đúng cách thay vì dán nhãn con bằng hành vi tiêu cực. Bởi vì chính những sự dán nhãn như thế sẽ khiến trẻ đánh mất niềm tin vào chính bản thân mình.

Cho con cơ hội học từ thất bại cũng là một trong những cách giáo dục của ICS. Sự vấp ngã ở hiện tại sẽ cho con nhiều kinh nghiệm để né tránh những sai lầm ở tương lai.

 

ICS còn tạo mọi điều kiện để trẻ có cơ hội tham gia giải quyết các vấn đề xung quanh thông qua phương pháp Tư duy kiến tạo bằng sự thấu cảm và trăn trở của con.

Nhưng để thực hiện được những điều ở trên, ICS rất cần sự phối hợp và đồng hành của gia đình trong hành trình học tập của con tại trường ICS.

Ba mẹ quan tâm và muốn tìm hiểu kỹ về ICS có thể đăng ký buổi tham vấn miễn phí của trường tại https://forms.gle/MupMhHdtHG325dfm6

Hệ thống trường Mầm non - Tiểu học ICS:
Hotline: 0979604455 / 0867612268 / 0867132268
Email: info@icanschool.edu.vn
Website: http://icanschool.edu.vn
Địa chỉ: Số 915, Đường Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2
Event

ĐĂNG KÝ THAM DỰ SỰ KIỆN

Con bạn đang ở độ tuổi nào? (*):