Đăng ký tư vấn

GIÁO DỤC THỂ CHẤT: NỀN TẢNG PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN CHO TRẺ

✳️Theo nghiên cứu của Đại học H Illinois (Mỹ), trẻ thường xuyên hoạt động thể chất sẽ có lớp “chất trắng” phát triển. Chất này có khả năng kết nối các vùng chất xám trong não, giúp trẻ tăng khả năng tập trung và nhận thức, từ đó nâng cao hiệu quả học tập.
 

✳️Do đó, không thể phủ nhận Giáo dục thể chất đóng một vai trò rất quan trọng trong việc phát triển toàn diện cho trẻ. Trẻ khỏe mạnh, nhanh nhẹn, khéo léo sẽ là cơ sở để phát triển tư duy, nhận thức và các kỹ năng xã hội khác. Thế nên việc đầu tư không gian luyện tập cũng như chọn lọc các môn vận động phù hợp là cực kỳ cần thiết cho trẻ nhỏ.
 

✳️ICS rất chú trọng việc cho bé tham gia vào các hoạt động thể chất tại trường. Phòng thể chất cho bé tại ICS không chỉ quan tâm đến thiết kế đẹp mắt mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các con. Tại đây, ngoài giờ học chính khóa, các bé còn có thể luyện tập thêm Yoga hoặc tham gia vào các trò chơi vận động theo ý thích.
 

✳️Đặc biệt, phòng thể chất khá rộng với sân bóng rổ dành riêng cho bé. Đây là một trong những bộ môn bổ trợ rất tốt cho việc phát triển chiều cao, tim mạch cũng như tăng cường khả năng miễn dịch cho trẻ. Ngoài ra, với các bé có sở thích phiêu lưu, mạo hiểm một chút thì có thể tham gia vào trò chơi leo núi, đánh đu,.. giúp con rèn luyện hệ xương cứng cáp và cơ bắp dẻo dai.
 

👉Để hiểu hơn về chương trình học của ICS, cơ sở vật chất cũng như các chương trình ưu đãi hấp dẫn, ba mẹ có thể đăng ký tham quan trường trực tiếp tại: https://bit.ly/2A9Ip4E

🌟Liên hệ ICS:
📞Hotline: 0979604455 / 0867612268 / 0867132268
📩Email: info@icanschool.edu.vn
🌐Website: http://icanschool.edu.vn/vn
📍Địa chỉ: Số 915, Đường Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2
Event

ĐĂNG KÝ THAM DỰ SỰ KIỆN

Con bạn đang ở độ tuổi nào? (*):