Đăng ký tư vấn

GIÁO DỤC SỚM CHO TRẺ CÓ TỐT KHÔNG

Việc giáo dục trẻ từ sớm mang một ý nghĩa đặc biệt quan trọng và có tác dụng kỳ diệu đối với sự phát triển và trưởng thành của trẻ, giúp con có được nền tảng vững chắc về sức khỏe, trí tuệ và nhân cách để sau này trở thành những con người thật sự có ích cho xã hội.

** Vì sao cần giáo dục trẻ sớm?
Nếu ba mẹ để ý sẽ thấy hầu hết các thiên tài hay thần đồng trên thế giới này đều không do thiên bẩm mà 99% là do được áp dụng phương pháp giáo dục từ sớm. Yếu tố gen chỉ là một phần nhỏ, còn lại những tài năng đó đều được hình thành nhờ quá trình nuôi dạy đúng đắn trong giai đoạn từ 0-6 tuổi.
Não bộ của trẻ chỉ có thể phát triển linh hoạt nhất đến năm 6 tuổi, sau đó thì sẽ không còn những khả năng đặc biệt như trước nữa. Trong đó, giai đoạn từ 0-3 tuổi là "thời điểm vàng" mà trẻ có khả năng học tập tốt nhất, khả năng ghi nhớ, tưởng tượng và sáng tạo vô hạn. Do đó, việc giáo dục đúng đắn trong giai đoạn này có tác động mạnh mẽ đến sự hình thành về tính cách và năng lực của trẻ về sau.

 

** Giáo dục trẻ sớm mang đến những lợi ích:
+ Giúp trẻ phát triển khả năng giao tiếp và hòa nhập tốt với cộng đồng.
+ Trẻ hình thành khái niệm về sự hợp tác, chia sẻ và kiên trì trong mọi tình huống.
+ Xây dựng một nền tảng vững chắc cho sự phát triển cảm xúc xã hội, thể chất và tinh thần suốt đời của trẻ.
+ Trẻ được truyền cảm hứng về khát vọng học tập với sự háo hức và nỗ lực hết mình.
+ Sự tương tác tích cực với các bạn và giáo viên sẽ thúc đẩy một cái nhìn tích cực, lành mạnh và an toàn về bản thân cho phép trẻ tự tin tiếp cận các tình huống và nâng cao khả năng giải quyết các vấn đề.
+ Và trên tất cả, trẻ sẽ trở thành người hạnh phúc hơn với những cảm nhận thú vị  và sinh động về cuộc sống.

Để hiểu rõ hơn về ICS cũng như chương trình học, cơ sở vật chất, hoạt động của trường, ba mẹ có thể đăng ký tham dự buổi Tư vấn tuyển sinh của ICS tại: https://forms.gle/MupMhHdtHG325dfm6

🌟Hệ thống trường Mầm non - Tiểu học ICS:
📞Hotline: 0979604455 / 0867612268 / 0867132268
📩Email: info@icanschool.edu.vn
📍Website: http://icanschool.edu.vn/vn
🏫Địa chỉ: Số 915, Đường Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2
Event

ĐĂNG KÝ THAM DỰ SỰ KIỆN

Con bạn đang ở độ tuổi nào? (*):