Đăng ký tư vấn

CHƯƠNG TRÌNH HỘI NHẬP QUAN TRỌNG NHƯ THẾ NÀO ĐỐI VỚI TRẺ MẦM NON

Đối với trẻ, lần đầu tiên đi học là một thử thách lớn khi con phải rời xa vòng tay yêu thương của ba mẹ và bước vào một hành trình mới với muôn vàn những điều lạ lẫm.

Ở giai đoạn này, hầu hết trẻ sẽ có tâm lý lo lắng, sợ hãi và khóc lóc trong những ngày đầu đến lớp. Với những bé nhạy cảm hơn, nếu phải trải qua giai đoạn hội nhập không đúng, con có thể rơi vào khủng hoảng tâm lý trầm trọng, thậm chí là dẫn đến hội chứng rối loạn lo âu chia cách. Vì thế, nhà trường và ba mẹ phải hết sức quan tâm để phát hiện và hỗ trợ kịp thời cho trẻ, tránh tình trạng để con bị trầm cảm về sau.

Thấu hiểu những điều đó, ICS xây dựng chương trình "10 ngày hội nhập" dành cho bé mầm non để con có thời gian làm quen với môi trường mới. Các cô cũng có thời gian quan tâm và tương tác với bé nhiều hơn để hiểu về các đặc tính riêng và có những giải pháp phù hợp giúp con hội nhập và học tập tốt hơn.

Chương trình hội nhập của ICS không diễn ra một cách ồ ạt mà sẽ có kế hoạch và lịch trình cụ thể để đảm bảo các cô có đủ thời gian theo dõi sát sao từng bé.

 

Trước tiên, nhà trường sẽ có một buổi tìm hiểu về mức độ sẵn sàng của con. Thông qua đó, các cô ghi nhận những biểu hiện và có những đánh giá khách quan về đặc điểm tâm lý, điểm mạnh và điểm yếu của con. Đồng thời, ba mẹ cũng sẽ cung cấp thêm cho nhà trường những thông tin liên quan và cần thiết về phương pháp giáo dục hiện tại của gia đình, thói quen, sở thích của bé. Dựa vào những thông tin này, các cô sẽ có kế hoạch và lộ trình cụ thể cho từng bé.

Bên cạnh đó, ICS cũng sẽ tìm hiểu về những kỳ vọng của ba mẹ khi cho con đi mầm non. Sau đó cả hai bên sẽ cùng ngồi lại với nhau để đưa ra lộ trình phù hợp nhất với con. Đồng thời, các cô cũng sẽ điều chỉnh phong cách giảng dạy của mình sao cho phù hợp với đặc tính của bé.

Những trải nghiệm "đúng" của con ở giai đoạn đầu đời là cực kỳ quan trọng, có tác động mạnh mẽ đến tâm lý và sự phát triển nhân cách của trẻ sau này. Do đó, ICS cần sự phối hợp nhịp nhàng từ ba mẹ để con hội nhập thành công và bước vào hành trình kiến tạo tương lai đầy màu sắc.

Để hiểu rõ hơn về ICS cũng như chương trình học, cơ sở vật chất, hoạt động của trường, ba mẹ có thể đăng ký tham dự buổi Tư vấn tuyển sinh của ICS tại: https://forms.gle/MupMhHdtHG325dfm6

🌟Hệ thống trường Mầm non - Tiểu học ICS:
📞Hotline: 0979604455 / 0867612268 / 0867132268
📩Email: info@icanschool.edu.vn
📍Website: http://icanschool.edu.vn/vn
🏫Địa chỉ: Số 915, Đường Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2 
Event

ĐĂNG KÝ THAM DỰ SỰ KIỆN

Con bạn đang ở độ tuổi nào? (*):