Đăng ký tư vấn

CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC PHỔ THÔNG MỚI CHO BÉ LỚP 1 CÓ GÌ KHÁC BIỆT

Năm nay, Chương trình giáo dục phổ thông mới sẽ chính thức được áp dụng cho bé vào lớp 1 với nhiều thay đổi lớn. Ba mẹ khá băn khoăn vì đây là thời điểm nhạy cảm khi trẻ vừa trải qua kì nghỉ dài do dịch bệnh. Để giúp ba mẹ có cái nhìn chuẩn xác và chuẩn bị chu đáo hơn cho các con, ICS xin chia sẻ một vài điểm lưu ý của Chương trình giáo dục phổ thông mới cho học sinh lớp 1:

✔️Chương trình học giảm lý thuyết và thiên về trải nghiệm giúp các con có thể ứng dụng kiến thức đã học vào thực tiễn một cách hiệu quả và sáng tạo, đồng thời phát triển đầy đủ kỹ năng, định hình các giá trị sống và phát triển bản thân toàn diện.
✔️Chương trình mới thống nhất thực hiện dạy học 02 buổi/ngày, mỗi ngày bố trí không quá 07 tiết học, mỗi tiết học 35 phút để bé có thời gian tham gia vào các hoạt động trải nghiệm tại trường.
✔️Có 7 môn học và hoạt động giáo dục bắt buộc với học sinh lớp 1 theo chương trình mới bao gồm: Tiếng Việt, Toán, Đạo đức, Tự nhiên và Xã hội, Giáo dục thể chất, Nghệ thuật (Âm nhạc và Mĩ thuật), Hoạt động trải nghiệm. Đã giảm 3 môn so với chương trình giáo dục cũ.

 

👉Để hiểu rõ hơn về Chương trình giáo dục phổ thông mới cho bé vào lớp 1 trong năm nay cũng như những vấn đề liên quan khác, mời ba mẹ cùng tham gia buổi Đối thoại trực tiếp cùng gia của ICS:
✅Ths. Nguyễn Thúy Uyên Phương: Chủ tịch Hội đồng giáo dục Trường ICS. Chị là chuyên gia trực tiếp thiết kế chương trình giáo dục cho trẻ tiểu học tại ICS.
✅Ths. Tạ Thị Thu: Hiệu phó chuyên môn tiểu học Trường ICS, sẽ giúp ba mẹ có thêm góc nhìn chuyên môn về những thay đổi trong chương trình Giáo dục phổ thông mới

🎉Sự kiện diễn ra với rất nhiều hoạt động bổ ích dành riêng cho ba mẹ và các bé.
👉Đăng ký miễn phí ngay tại: https://bit.ly/3ddPMWB
⏰Thời gian: 9:00-11:00 ngày 27/06/2020
📍 Địa điểm: Trường mầm non - tiểu học ICS, 915 Nguyễn Duy Trinh, P.Bình Trưng Đông, Q.2

🌟Liên hệ ICS:
📞Hotline: 0979604455 / 0867612268 / 0867132268
📩Email: info@icanschool.edu.vn
🌐Website: http://icanschool.edu.vn/vn
📍Địa chỉ: Số 915, Đường Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2
Event

ĐĂNG KÝ THAM DỰ SỰ KIỆN

Con bạn đang ở độ tuổi nào? (*):