Đăng ký tư vấn

BÉ NGỦ TRƯA NHƯ THẾ NÀO TẠI TRƯỜNG ICS?

Bữa ăn và giấc ngủ của bé tại trường luôn là tiêu chí quan trọng được ba mẹ quan tâm hàng đầu khi chọn trường cho con. Chính vì thế, ngoài việc đầu tư xây dựng cở sở vật chất tối ưu hay việc nghiên cứu các phương pháp giáo dục tiến bộ, đào tạo giáo viên hiệu quả,... thì bữa ăn và giấc ngủ tại trường của bé cũng được ICS cực kỳ chú trọng.

Với mong muốn mang đến cho các con giấc ngủ trưa ngon lành và chất lượng, ICS chăm chút bộ chăn và gối ngủ ở trường rất tỉ mỉ, cẩn trọng từ khâu lựa chọn chất liệu, lựa chọn nhà sản xuất, lên thiết kế, thậm chí phải trải qua nhiều lần duyệt mẫu để có được thành phẩm cuối cùng đáp ứng các tiêu chí gắt gao về an toàn và chất lượng.

 
Bộ chăn gối ngủ cho bé mầm non ICS

 
Đối với bé mầm non, các con sẽ có giấc ngủ trưa trên chiếc giường nhỏ gọn, kèm theo đó là một tấm chăn bông ấm áp và gối kê êm ái. Với sự chuẩn bị này, ICS hy vọng con sẽ ngủ thật ngon cùng những giấc mơ đẹp.

Đối với bé tiểu học, chiếc túi ngủ xinh xắn và đáng yêu sẽ là người bạn đồng hành cùng con đi vào giấc ngủ trưa ngon lành. Cả mặt trong và mặt ngoài của chiếc túi đều được lót lớp bông mềm mịn, mang đến cho con cảm giác ấm áp và gần gũi như vòng tay của mẹ.

 
Túi ngủ cho bé tiểu học ICS

Ba mẹ có thể đến tham quan và tìm hiểu kỹ về ICS hơn để có những cảm nhận thực tế về những điều tốt đẹp mà ICS sẽ dành cho các con.
👉Đăng ký tham quan và tư vấn miễn phí tại: https://forms.gle/MupMhHdtHG325dfm6

👉Ngoài ra, ICS còn tổ chức ngày hội Open Day kết hợp với Hội thảo về các chủ đề bổ ích cho gia đình theo định kỳ. Ba mẹ quan tâm có thể đăng ký tham gia ngay tại: https://bit.ly/31wZhOk

🌟Liên hệ ICS:
📞Hotline: 0979604455 / 0867612268 / 0867132268
📩Email: info@icanschool.edu.vn
🌐Website: http://icanschool.edu.vn/vn
📍Địa chỉ: Số 915, Đường Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2
Event

ĐĂNG KÝ THAM DỰ SỰ KIỆN

Con bạn đang ở độ tuổi nào? (*):