Đăng ký tư vấn

6 LÝ DO KHIẾN ICS TRỞ THÀNH LỰA CHỌN TUYỆT VỜI CHO HỌC SINH TIỂU HỌC

Việc chọn ngẫu nhiên một ngôi trường quốc tế không hề khó, nhưng để chọn được ngôi trường phù hợp mà ở đó con được thừa hưởng những giá trị tốt đẹp với triết lý giáo dục nhân văn mới là điều quan trọng.

☀️Trường mầm non - tiểu học ICS mang đến cho con môi trường học tập lý tưởng với những yếu tố khác biệt:

✔️Chương trình song ngữ không học chồng, con có thời gian cho các hoạt động trải nghiệm, ngoại khoá mà không phải học sáng, học chiều.

 

✔️ICS áp dụng cách học Tư Duy Kiến Tạo với các phần cân bằng về kiến thức & kỹ năng, giúp con phát triển bản thân toàn diện nhất, hội tụ đầy đủ tố chất của một công dân toàn cầu.

✔️ICS giúp con khơi gợi lòng tự tin vào những khả năng riêng biệt của mình, trang bị cho con kỹ năng giải quyết vấn đề thiết thực và hữu ích trong cuộc sống.
✔️ICS là ngôi trường giáo dục mang chất lượng quốc tế với học phí Việt Nam, cơ sở vật chất khang trang và hiện đại, mọi không gian đều được chăm chút kỹ lưỡng để khơi gợi nguồn cảm hứng học tập và sáng tạo cho con.
 

✔️ICS là nơi con trẻ hạnh phúc mỗi ngày đến trường mà không bị áp lực về thành tích. Tại ICS, con có thể là bất kì ai con muốn và sẽ luôn là phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình.
 

✔️ICS có rất nhiều phòng học chức năng, điều này chứng tỏ ICS vô cùng chú trọng đến việc nuôi dưỡng và phát huy tài năng con trẻ. Mỗi học sinh tại ICS đều là những con người thấu cảm, biết suy nghĩ và hành động dựa trên sự tử tế, luôn hướng tới sự ưu tú, có thái độ sống biết ơn và không ngừng học hỏi.

☀️Trường mầm non - tiểu học ICS cam kết sẽ là ngôi nhà tràn ngập hạnh phúc, là nơi cho con những nền tảng vững chắc để tự tin bước vào đời với Tư Duy Kiến Tạo và tinh thần “I CAN - TÔI CÓ THỂ”

👉Để hiểu rõ hơn về ICS cũng như chương trình học, cơ sở vật chất, hoạt động của trường, ba mẹ có thể đăng ký tham dự buổi Tư vấn tuyển sinh của ICS tại đây. 

🌟Liên hệ ICS:
📞Hotline: 0979604455 / 0867612268 / 0867132268
📩Email: info@icanschool.edu.vn
📍Website: http://icanschool.edu.vn/vn
🏫Địa chỉ: Số 915, Đường Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2 
Event

ĐĂNG KÝ THAM DỰ SỰ KIỆN

Con bạn đang ở độ tuổi nào? (*):