Hình ảnh - clip

ICS VINH DỰ ĐƯỢC LÊN SÓNG TRUYỀN HÌNH HTV7

Ngày 05/09/2020, Hệ thống trường Mầm non – Tiểu học ICS (I Can School) tưng bừng tổ chức lễ khai giảng chào mừng năm học 2020 – 2021 với sự tham dự của đại diện Bộ Giáo dục và Đạo tạo, Ban giám hiệu nhà trường, quý khách mời, quý phụ huynh và 100 em học sinh cấp Mầm non – Tiểu học.
Ngày: 14/09/2020
KHÁM PHÁ SIÊU NĂNG LỰC CỦA HỌC SINH ICS

Mọi đứa trẻ đều mang sức mạnh đặc biệt của riêng mình. ICS gọi đó chính là siêu năng lực của các con. Đối với ICS, siêu năng lực không phải là khả năng nào đó quá cao siêu mà nó chính là nguồn năng lượng tích cực được giải phóng trong con.
Ngày: 10/09/2020
NGÔI TRƯỜNG MANG TÂM HUYẾT CỦA NHỮNG NHÀ THỰC HÀNH GIÁO DỤC TIẾN BỘ

Trường Mầm non - Tiểu học ICS là ngôi trường đầu tiên tại Việt Nam được vận hành theo mô hình I Can School, mô hình được sáng lập bởi cô Kiran Bir Sethi, một trong 10 nhà giáo dục hàng đầu thế giới năm 2015. Đây là ngôi trường của những nhà nghiên cứu & thực hành giáo dục tiến bộ tại Việt Nam với tâm huyết cùng nhau xây dựng một cộng đồng trường học hiệu quả và hạnh phúc.
Ngày: 09/09/2020